Trận Việt Nam vs Indonesia chào đón sự trở lại của 2 BLV "gây bão"

(Tổ Quốc) - Hai BLV Tạ Biên Cương và Khắc Cường từng được người hâm mộ gọi là "vựa muối" với những câu nói gây sốc sẽ bình luận trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia lúc 23h45 (7/6).

BLV Khắc Cường - Biên Cương và các tình huống bình luận "để đời"

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được thoả cơn khát bóng đá trong đêm nay với trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra vào lúc 23h45 ngày 7/6.

Ở trận đấu này, khán giả có thể theo dõi trực tiếp qua kênh sóng của VTV và tận hưởng không khí náo nhiệt của bóng đá cùng 2 BLV rất được yêu thích là Tạ Biên Cương và Khắc Cường. 

Còn nhớ tại AFF Cup 2018, cùng với chiến thắng lịch sử của ĐT Việt Nam, 2 cái tên gây bão trên mạng xã hội chính là 2 BLV Biên Cương và Khắc Cường. 2 gương mặt thân quen luôn là "đặc sản" của những trận bóng đá, những gia vị mặn mòi khó có thể thiếu với những câu nói chất như nước cất.

Trận Việt Nam vs Indonesia chào đón sự trở lại của 2 BLV

2 bình luận viên trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia 23h45 ngày 7/6 (Ảnh: FBNV)

"Hãy cứ khóc đi khóc đi đừng ngại ngùng", "Vâng đội bóng chúng ta đang chơi với 1 đội bóng hễ cứ chạm là ngã", "Quế Ngọc Hải hoàn toàn có thể buộc dây giày lâu hơn nữa cũng được", "Chúng ta là nhà vô địch. Không nói nhiều". Đó là những câu bình luận được dân tình vô cùng thích thú sau mỗi trận đấu của 2 vị BLV đang làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Tối nay vào lúc 23h45, người hâm mộ sẽ được quay trở về với những ký ức đẹp cùng bóng đá. Tận hưởng một trận cầu mãn nhãn của tuyển Việt Nam và cùng "thăng hoa" với 2 vị BLV vui tính.

Cảm xúc vỡ òa trong phòng bình luận của Tạ Biên Cương ở loạt đấu penalty U23 Việt Nam

Bảo Bình

Tin mới