Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan

(Tổ Quốc) - 3 Đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần đưa ra quyết định khiến một số thí sinh Street Dance không phục.

Trong tập 4 Street Dance Việt Nam vừa lên sóng, Hoa Đức Công - một tuyển thủ khu phố Bảo Anh sau khi hoàn thành phần thi của mình đã thẳng thừng nói lên quan điểm của mình với các đội trưởng.

Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan - Ảnh 1.

Hoa Đức Công bày tỏ sự bức xúc khi nghe kết quả của một trận thi đấu của 2 thí sinh team Chi Pu: "Đây là sân chơi của Street Dance, sân chơi của những người vất vả tập luyện hàng ngày. Em mong Captain hãy nhìn bằng con mắt khách quan nhất. Có một số trận em cảm thấy buồn cho những người bị thua vì kết quả không xứng đáng. Đó là trận giữa Rufu và Dmon. Mặc dù Dmon cũng là anh em của CK nhưng mình không thể không nói. Mọi người có thể hỏi những tuyển thủ ở đây".

Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan - Ảnh 2.
Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan - Ảnh 3.

Đáp lời tuyển thủ Hoa Đức Công, Bảo Anh thắng thắn khẳng định: "Bảo Anh cũng mong các bạn tôn trọng quan điểm cũng như góc nhìn của các đội trưởng ở đây và chúng tôi cũng tôn trọng các bạn. Ok?".

Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan - Ảnh 4.

Đội trưởng Chi Pu trước đó đã phải đối diện với một "mất mát" lớn khi tuyển thủ nữ thực lực Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) của khu phố nữ ca sĩ đã bị loại trước Đình Hòa - một thí sinh khác. Tuyển thủ Đình Hoà nhận được 3 phiếu bình chọn của 3 đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần, còn Ibuki Imata quyết định bỏ phiếu trắng. Kết quả này khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Thí sinh Street Dance mong Kay Trần, Bảo Anh... chấm điểm khách quan - Ảnh 5.

Chi Pu bất lực khi nhìn tuyển thủ nữ của mình bị loại

Ảnh: Street Dance Việt Nam

Bell Shino

Tin mới