Tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam bất ngờ đến rơi nước mắt sau khi biết tin mình giành HCV SEA Games 31

(Tổ Quốc) - Tối 17/5, bộ môn PUBG Mobile nội dung cá nhân mang về thêm một tấm huy chương Vàng SEA Games 31 cho Đoàn thể thao Việt Nam.
SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

Chiều 17/5, Bộ môn PUBG Mobile tiến vào những trận đấu cuối để tranh huy chương. Các VĐV Việt Nam vẫn được đánh giá rất cao bởi tinh thần tự tin và số điểm có được từ ngày thi đấu thứ nhất.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

VĐV Phan Văn Đông (VICOI) xuất sắc giành Top 1 WWCD ở ngay trận đấu đầu tiên, mang về hy vọng cho ĐTQG Việt Nam.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Bằng kỹ năng và sự khéo léo, VICOI xuất sắc lọt vào top những VĐV có điểm cao tại ngày thi đấu thứ 2.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, VĐV Alan của đội tuyển Indonesia liên tục có được Top 1 WWCD và cả Top 1 ở trận đấu thứ 5 với niềm hy vọng có được HCV ở bảng xếp hạng Tổng.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 5.

Thế nhưng, bằng những nỗ lực "kéo top" - kéo điểm không ngừng nghỉ, VĐV VICOI của ĐTQG Việt Nam mới là người giành được HCV chung cuộc.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 6.

Anh chàng bật khóc khi nghe tên mình vang lên với chức vô địch nội dung cá nhân bộ môn PUBG Mobile sẽ mang về tấm HCV danh giá.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 7.

Xen lẫn vào đó cũng là giọt nước mắt tiếc nuối của VĐV người Indonesia - Alan.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 8.

Khoảnh khắc nhà vô địch PUBG Mobile nội dung cá nhân được xướng tên cũng là lúc khán giả nhà reo hò bùng nổ khán phòng.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 9.

Đồng đội vui mừng khi VICOI giành huy chương Vàng, cờ đỏ sao vàng tung bay.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 10.

Đây là tấm huy chương Vàng thứ 2 của Esports tại SEA Games 31 sau tấm huy chương vàng đầu tiên ở bộ môn LMHT Tốc Chiến.

SEA Games 31: Giọt nước mắt hạnh phúc của tuyển thủ PUBG Mobile và tấm huy chương Vàng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 11.

Chàng trai nhỏ nhắn Phan Huy Đông (VICOI) chính là niềm tự hào của bộ môn PUBG Mobile nội dung cá nhân tại SEA Games 31 lần này.

CĐV và BLV PUBG Mobile vỡ òa khi VICOI giành huy chương Vàng SEA Games 31


TRỌNG PHÚ

Tin mới