Mina Young: "Nhìn các game thủ nữ khoác áo ĐTQG, tôi cũng khao khát dự SEA Games"

(Tổ Quốc) - Mina Young rất vui khi chứng kiến ĐT nữ Tốc Chiến thi đấu và tranh huy chương tại SEA Games 31.

Chiều 17/5, LMHT: Tốc Chiến tiếp tục tranh tài tại SEA Games 31. Lần này, các tuyển thủ nữ sẽ ra quân và hứa hẹn hàng loạt cuộc chiến hấp dẫn. Đội Việt Nam mang line-up chất lượng đến sân chơi khu vực. Theo đó, họ hoàn toàn sáng cửa cho ngôi vương Đông Nam Á. 

Mina Young có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cổ vũ đội Tốc Chiến nữ

Mina Young có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cổ vũ đội Tốc Chiến nữ

LMHT: Tốc Chiến thi đấu không khán giả. Thế nhưng, các nữ tuyển thủ vẫn nhận được sự cổ vũ từ truyền thông, đồng nghiệp nam. Ngoài ra, nhiều KOLs cũng xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia theo dõi cuộc chiến SEA Games 31. 

Trong đó, tuyển thủ nữ SBTC, Mina Young lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội để ủng hội ĐT nữ Tốc Chiến Việt Nam. Trả lời phỏng vấn báo chí, cô nàng tỏ ra rất tự hào dù chỉ ở tư cách khán giả. 

Mina Young hy vọng ĐTVN giành HCV SEA Games 31

Mina Young hy vọng ĐTVN giành HCV SEA Games 31

"Trong giới Esports, cán cân game thủ nữ và nam luôn chênh lệnh nhiều. Nhưng lần này, ĐT nữ Tốc Chiến lại đến sân chơi SEA Games 31. Không biết kết quả thế nào, đây vẫn là lời khẳng định hùng hồn từ phái nữ chúng tôi. Và hiển nhiên, tôi rất vui và hạnh phúc cho dấu mốc lịch sử này, Mina Young chia sẻ. 

Chưa hết, cô nàng còn tiết lộ không ngại đường xa để ra Hà Nội, sát cánh với ĐTVN. "Trước đó, tôi có xem team Tốc Chiến nam thi đấu qua TV. Lúc các anh vô địch, tôi rất hào hứng". 

Mina Young rất ngưỡng mộ các đồng nghiệp nữ

Mina Young rất ngưỡng mộ các đồng nghiệp nữ

"Sau đó, tôi nghĩ phải ra Hà Nội tận hưởng không khí SEA Games 31. Đồng thời, với tư cách game thủ, tôi muốn xem những người đồng nghiệp của mình chiến đấu cho vinh quang quốc gia", cô nói. 

Ngoài ra, Mina Young còn bày tỏ ước mơ được đại diện Việt Nam đến SEA Games sắp tới. "Với một game thủ, không gì vẻ vang hơn việc được vào ĐTQG và dự sân chơi lớn. Nhìn những người đồng nghiệp ngồi trên sàn đấu, tôi khao khát kỳ Đại hội tới, chỗ đó thuộc về tôi", Mina Young cho hay. 

Cuối cùng, cô nàng gửi lời chúc đến các tuyển thủ nữ. Mina Young hy vọng ĐTVN sẽ đem về thành tích cao nhất cho LMHT: Tốc Chiến ở SEA Games 31. 
Mina Young ước mơ được dự SEA Games sắp tới

Mina Young ước mơ được dự SEA Games sắp tới

Ảnh: Lc

HUYỀN TRÂN -LC

Tin mới