HLV Park Hang-seo hỏi thăm cầu thủ mỗi ngày, cảm thấy "bực" vì không được đi chơi khi về Hàn Quốc

(Tổ Quốc) - HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ hết sức cởi mở trong một cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến với phóng viên tại Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc công việc trong năm 2020 cùng ĐTQG cũng như U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc và nghỉ ngơi bên gia đình. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, vị chiến lược gia này đã có cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến với tờ JoongAng Ilbo. Bắt đầu cuộc nói chuyện một cách thoải mái, HLV Park chia sẻ với nụ cười thân thiện: "Tôi cảm thấy khá bực bội đấy vì không thể đi ra ngoài đi chơi (cười), nhưng tôi cảm thấy thoải mái khi được trở về nhà sau một thời gian dài”.

Do đang cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định phòng dịch Covid-19 nên HLV Park Hang-seo chỉ ở trong phòng riêng.

Một số vấn đề được quan tâm như lương thưởng, việc ký hợp đồng mới, tin giả từ Youtube về việc không giảm lương, kế hoạch cho ĐTQG trong năm 2020 cũng được HLV Park Hang-seo trả lời thẳng thắn.

0436239d-b956-40fb-ac8f-93e60e3273c7.jpg

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn trực tuyến. Ảnh: JoongAng Ilbo

"Nói thật là tôi không xem Youtube. Tôi biết chuyện qua những người thân quen. Xin khẳng định tôi không có mâu thuẫn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sẽ không sao nếu mẫu thuẫn chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đây là vấn đề có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai nước. Vì vậy, tôi đã có những phản hồi, hy vọng rằng mọi chuyện hiểu nhầm đã được gỡ bỏ", HLV Park Hang-seo cho biết.

Về mục tiêu trong năm 2021, HLV Park sẽ có một năm vô cùng bận rộn với 4 mục tiêu. Ông nói: "3 mục tiêu lớn của chúng tôi là vòng loại World Cup, SEA Games và AFF Cup. Bên cạnh đó còn có vòng loại U23 châu Á vào tháng 10. Tôi biết sẽ không dễ để đáp ứng kỳ vọng của NHM nhưng chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ, phân bổ thời gian hợp lý để đạt được mục tiêu ở cả 4 giải đấu".

HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam trước Tết âm lịch. Theo trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn thường xuyên gọi điện cho ông để theo dõi tình hình các cầu thủ hay thậm chí cả tình hình dịch bệnh ở Việt Nam. Điều đó cho thấy sự tâm huyết rất lớn của HLV Park Hang-seo.

136967693_3334648623306626_6949423780082895308_n (1).jpg

Đoạn hội thoại với HLV Park Hang-seo được trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ.

GG

Tin mới