CĐV Bắc Giang "tiếp lửa" cho đội tuyển cầu lông Việt Nam

(Tổ Quốc) - Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang là nơi diễn ra bộ môn cầu lông tại SEA Games 31. CĐV tại đây đã khiến cho các vận động viên nước bạn phải ngạc nhiên vì sự cuồng nhiệt trên khán đài.

CĐV Bắc Giang "tiếp lửa" cuồng nhiệt cho đội tuyển cầu lông Việt Nam

Ngày 16/5, bộ môn cầu lông SEA Games 31 chính thức khởi tranh với nội dung đồng đội. Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang từ sáng sớm đã được khuấy động bằng những màn cổ vũ của CĐV Bắc Giang. Đội tuyển cầu lông Việt Nam sẽ thi đấu với đội tuyển Malaysia trước tiên ở nội dung đồng đội nữ. Bằng sự cổ vũ nhiệt tình trên khán đài, các VĐV nữ của chúng ta đã xuất sắc vượt qua Malaysia với tỉ số 3-1, bước tiếp vào vòng trong gặp tuyển Indonesia

CĐV Bắc Giang "tiếp lửa" cuồng nhiệt cho đội tuyển cầu lông Việt Nam - Ảnh 2.

Khán đài C chỉ còn lác đác vài chỗ trống (Ảnh: XT6)

Chiều 16/5, đồng đội nam ra quân với sự góp mặt của dàn VĐV kì cựu như Nguyễn Tiến Minh, Đỗ Tuấn Đức, Phạm Hồng Nam. Cùng với dàn VĐV trẻ như Đức Phát, Đình Hoàng, Đình Mạnh. Mặc dù thi đấu hết sức nhưng chúng ta vẫn kém may mắn khi chỉ thua với những tỉ số sát nút. Như vậy, đồng đội nam dừng bước tại bán kết nội dung đồng đội và các VĐV sẽ tập trung cho nội dung cá nhân sắp tới.

CĐV Bắc Giang đến nhà thi đấu để cổ vũ đội tuyển cả ngày. Khán đài luôn được"tiếp lửa" bằng loa, trống, còi (Ảnh: XT6)

Mặc dù Malaysia là đối thủ trực tiếp của Việt Nam nhưng CĐV Việt Nam đã đem tới những hình ảnh đẹp với nước bạn. Chúng ta đã chuẩn bị cả cờ của Malaysia, liên tục cổ vũ và hô vang Malaysia để cổ vũ tinh thần đối thủ. Một hình ảnh thể thao đẹp không chỉ có ở trong bóng đá mà nó đã, đang và sẽ còn phát triển hơn nữa để đem đến sự gắn kết của con người với con người. Sau trận đấu, các VĐV Malaysia tỏ ra vô cùng biết ơn và cảm ơn CĐV Việt Nam trên khán đài. Ngoài ra, sự cuồng nhiệt đó còn khiến cho nhà vô địch thế giới 2021 Loh Kean Yew phải đăng lên trang cá nhân bày tỏ sự bất ngờ.

CĐV Bắc Giang "tiếp lửa" cuồng nhiệt cho đội tuyển cầu lông Việt Nam - Ảnh 4.

Nhà vô địch thế giới 2021 Loh Kean Yew tỏ ra rất bất ngờ với không khí cuồng nhiệt tại nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang (Ảnh chụp màn hình)

CĐV Bắc Giang "tiếp lửa" cuồng nhiệt cho đội tuyển cầu lông Việt Nam - Ảnh 5.

Sáng 17/5, ĐT nữ đồng đội Việt Nam đã thất bại trước tuyển Indonesia. Chính thức khép lại nội dung đồng đội. Các VĐV sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung cá nhân vào ngày 19/5 tới đây


XT6

Tin mới