Cặp đồng nghiệp hay "cà khịa" nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn

(Tổ Quốc) - Thấu hiểu, đồng cảm vì cùng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh Hoàng, chị Phương đã nảy sinh tình cảm, từ đồng nghiệp đã trở thành một đôi.

Cặp đồng nghiệp chuyên "cà khịa" nhau ở công ty

Ở công ty mình làm việc, anh Nguyễn Minh Hoàng (35 tuổi) và chị Mai Thị Diễm Phương (30 tuổi) nổi tiếng vì hay "cà khịa" nhau mỗi khi gặp gỡ. 

Cặp đôi này từng làm chung trong một công ty giải trí, ở đó, anh Hoàng là quản lý chung toàn hệ thống còn chị Phương là nhân viên lễ tân. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2014. 

"Hai đứa gặp nhau thì mình chỉ xem Phương là đồng nghiệp, là đứa em như bao nhân viên khác, không để ý gì nhiều. Mình thấy Phương cũng dễ thương, xinh xắn, có cảm tình với em nhưng không đi xa hơn. Trước đây thì mình cũng có yêu một người, chia tay nhiều lần rồi tái hợp với người đó", anh Hoàng chia sẻ. 

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 1.

Anh Hoàng và chị Phương từng làm chung trong một công ty.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 2.

Cặp đôi vốn chỉ coi nhau là đồng nghiệp như bao người khác.

Với chị Phương, khi mới vào công ty cô còn khá trẻ con. Ngoại hình xinh xắn nên có nhiều người để ý, vì thế chị chẳng để ý đến anh Hoàng. 

Sau này, cả anh Hoàng và chị Phương đều tìm được hạnh phúc riêng rồi xây dựng gia đình. Tuy nhiên, cả hai cuộc nhân của họ đều không kéo dài. Anh Hoàng đã ly hôn sau 8 tháng kết hôn. Còn Phương và chồng cũ cũng "đường ai nấy bước" sau 4 năm gắn bó. Chị có một cậu con trai năm nay được 4 tuổi. 

"Khi Phương sắp ly hôn thì hai anh em cũng có nói chuyện. Mình từng trải qua đổ vỡ nên hiểu mất đi một gia đình hạnh phúc đau xót như thế nào, do đó cũng khuyên nhủ Phương rất nhiều. Nhưng Phương không thể nào hàn gắn, cứu vãn cuộc hôn nhân của cô ấy được nữa", anh Hoàng chia sẻ thêm. 

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn, cả hai nảy sinh tình cảm vì có điểm chung là cùng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Sau 1 năm thì cặp đôi tổ chức đám cưới. 

Trước đây, cả hai rất hay "cà khịa" nhau. Nhưng sau này, trục trặc hôn nhân khiến chị Phương không vui nên gặp anh Hoàng cũng chẳng buồn "cà khịa" như trước nữa. Chị cũng thấy cách cư xử của anh Hoàng khác hẳn, chín chắn hơn, điềm đạm và nhường nhịn hơn. 

Tương tự, anh Hoàng cũng từng thấy chị Phương rất "trẻ trâu", nhưng sau này lại cảm nhận chị là một người phụ nữ chững chạc và rất yêu gia đình. Từ sự đồng cảm, thấu hiểu dành cho nhau, anh chị đã nảy sinh tình cảm, tìm hiểu rồi tiến tới hôn nhân sau đó một năm. 

Chuyện tình "rổ rá cạp lại" hạnh phúc viên mãn

Là người phụ nữ đã từng đổ vỡ hôn nhân, nhất là lại có con riêng thì khi quyết định bắt đầu lại, chị Phương không thể chỉ lựa chọn hạnh phúc của riêng mình, mà còn nghĩ cho cả con nữa. Trước khi đến với anh Hoàng, chị Phương phải nghe nhiều dư luận trái chiều. Có người nói bây giờ có thể anh Hoàng đang lấy lòng chị nên đối xử tốt với em bé. Nhưng sau này khi có được rồi, anh sẽ không thương bé nữa. 

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 5.

Chị Phương từng nghe nhiều lời trái chiều khi đến với anh Hoàng.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 6.

Nhưng chị Phương đã dành niềm tin cho anh Hoàng.

Những lời nói đó đã khiến chị Phương không khỏi đắn đo. Nhưng trái tim chị cảm nhận được tình cảm anh Hoàng đã dành cho con riêng của mình. Đó là thứ tình cảm thực sự chứ không phải giả dối. Chị luôn yên tâm rằng sau này cuộc sống của chị và anh Hoàng sẽ không có tình trạng cha dượng, con chung, con riêng. 

Chia sẻ quan điểm về câu chuyện này, anh Hoàng bày tỏ: "Mình là người rất thương trẻ con. Phương thì có một cậu con trai, hay dẫn lên chỗ làm, mình cũng gặp bé nhiều lần nên rất quý mến và hay đùa giỡn với bé. Hiện tại vợ chồng mình đã có thêm một em bé được 5 tháng tuổi. Quan điểm của mình rất rõ ràng, không phân biệt con chung, con riêng gì hết. Mình luôn coi con riêng của vợ như con ruột, và tự nhủ hai đứa phải cùng nhau nuôi dạy con". 

Nhận được tình yêu thương rất chân thành của anh Hoàng nên bé Sonic cũng cực kỳ quý mến ba Hoàng. Chuyện tình yêu của anh Hoàng, chị Phương cũng được gia đình hai bên ủng hộ ngay từ đầu.

Kết hôn đúng thời điểm dịch bệnh bùng phát ở TP.HCM nên cặp đôi có nhiều thời gian ở gần nhau. Đó cũng là lúc họ phát hiện ra ở đối phương những điểm chưa hài lòng. 

Chẳng hạn, anh Hoàng nhận xét vợ là người rất hay giận dỗi, nóng tính, đôi khi nói chuyện có phần cộc cằn. Cái gì chị nói đúng là đúng, nói sai là sai, anh Hoàng không được trái ý. Nếu như ông xã phản kháng thì chị Phương sẽ giận, và như vậy là anh thua. Mỗi khi giận, chị Phương thường không nói ra mà bắt chồng phải tự đoán.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 7.

Cả hai vừa chào đón thêm thành viên mới được 5 tháng.

Cặp đồng nghiệp hay cà khịa nhau nhất công ty bất ngờ thành đôi, hạnh phúc viên mãn - Ảnh 8.

Tổ ấm hạnh phúc của anh Hoàng, chị Phương.

"Phương dễ xúc động, tự ái, hay tổn thương rồi khóc. Mình thấy phụ nữ khóc thì rất sợ, thế nên cứ có chuyện gì xảy ra là mình xin lỗi vợ trước. Mình càng chiều thì vợ lại càng hay dỗi", anh Hoàng "tố" vợ và mong mỗi khi giận dỗi, vợ sẽ nói ra.

Tranh thủ nói xấu chồng, chị Phương "tố" anh trước Hoàng đây khi còn yêu, chị nhờ lấy giúp cái gì là anh làm ngay lập tức. Nhưng giờ khi đã là vợ chồng, mỗi khi vợ nhờ anh đều lần lữa, không thực hiện ngay mà còn cố ngồi xem điện thoại, lướt Facebook, Tik Tok thêm một lúc rồi mới làm. Anh Hoàng cũng hay ghen vô cớ, mà mỗi lần ghen là lại đăng story nói máy móc. Bù lại, điểm mạnh của anh là đảm đang, lo hết việc nhà giúp vợ. 

Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi những điều chưa hài lòng ở đối phương. Nhưng tựu chung lại, cả hai đều từng ngày cố gắng vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt, anh Hoàng cũng gửi lời đến vợ: "Anh cảm nhận được sự tổn thương trong em nên anh muốn nói cho cả thế giới biết rằng anh rất thương em và con. Chúng ta sẽ mãi cùng nhau đi đến hết con đường này".

Nguồn: Vợ chồng son, Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lam Giang

Tin mới