Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái

(Tổ Quốc) - Trong Thương ngày nắng về tập 21, Khánh đã trở về nhà mẹ đẻ.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh vỗ mặt mẹ chồng, bà Hiền cứng họng

Preview Thương ngày nắng về tập 21 phần 2

Preview Thương ngày nắng về tập 21 được khán giả trông ngóng sau một tập phim "giận sôi máu" với tình tiết Khánh bị oan. Ở tập này, bà Hiền tiếp tục cay nghiệt với con dâu. Khi Khánh dọn ra ngoài, bà Hiền còn yêu cầu So ở với mình và Đức, còn Sam đi theo mẹ. Nghe những lời vô lý của mẹ chồng, Khánh không ngại "đốp" lại.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái - Ảnh 3.

Cô nói rằng mình chỉ tạm thời dọn khỏi nhà cho cả 2 vợ chồng có thời gian suy nghĩ về mọi chuyện, chứ không phải cô sẽ đi luôn và biếu không mẹ chồng căn nhà mồ hôi nước mắt.

 Khánh một lần nữa khẳng định quyền sở hữu của mình với căn nhà, đồng thời tuyên bố thẳng mặt mẹ chồng: "Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, là bao đêm thức trắng làm việc của con, nên không bao giờ có chuyện con đi rồi tự nhiên có một miếng bánh từ trên trời rơi xuống cho mẹ ăn đâu!".

Bị con dâu vỗ mặt, bà Hiền choáng đến mức cứng họng, chẳng thể đáp lại lời nào.

Thương ngày nắng về tập 21: Bà Nga đến đón Khánh

Thương ngày nắng về tập 21: Khánh khiến mẹ chồng cứng họng, bà Nga đến khách sạn đón con gái - Ảnh 5.

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh bà Nga, Trang, Vân và cậu Vượng đến khách sạn đón Khánh. Có vẻ như Khánh đã dọn đến đây ở tạm sau mọi chuyện. Nhìn thấy mẹ, Khánh bật khóc hỏi rằng mẹ đã khỏe hẳn chưa mà lại đến với mình. Bà Nga đau đớn lấy tay ôm mặt con gái, động viên cô hãy trở về nhà.

Sau đó, Khánh đã về nhà mẹ đẻ. Preview khép lại bằng cảnh hai bé Sam, So khóc lóc vì nghĩ rằng bố mẹ sắp ly dị. Lũ trẻ nói rằng dù thế nào chúng cũng muốn một gia đình có cả bố và mẹ. Những lời của con trẻ khiến khán giả cũng phải nhói lòng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 21 lên sóng VTV3 tối 18/5.

TTT

Tin mới