Bão ngầm: Thanh Bi bỏ Hà Việt Dũng, chạy theo "niềm vui mới"?

(Tổ Quốc) - Sau Hạ Lam, không loại trừ khả năng bông hoa còn lại trong Bão ngầm cũng sẽ bỏ nam chính Hải Triều.

Bão ngầm: Hải Yến sẽ bỏ Hải Triều?

Bão ngầm đang diễn ra ngày một khó lường hơn. Trước đó, Hạ Lam (Cao Thái Hà) đã chia tay Hải Triều (Hà Việt Dũng) sau khi chứng kiến anh cùng với Hải Yến ''đi quá giới hạn''. Tuy nhiên, đây chỉ là giọt nước tràn ly bởi vốn dĩ cô cũng nảy sinh tình cảm cùng Hùng.

Bây giờ, có khả năng Hải Yến cũng sẽ buông bỏ tình cảm với Hải Triều. Sắp tới, sẽ có phân cảnh cô nàng bị 3 tên "dê xồm" làm phiền. Thế nhưng đúng lúc đó, có một người đàn ông xuất hiện và ra tay "anh hùng cứu mỹ nhân".

Bão ngầm: Thanh Bi bỏ Hà Việt Dũng, chạy theo

Không loại trừ khả năng Hải Yến sắp tìm thấy bến đỗ mới của đời mình.

Chẳng những vậy, còn có phân cảnh người đàn ông này và Hải Yến cùng nhau ngồi ăn cơm. Anh ta thẳng thắn nói rằng mình thích cô. Dĩ nhiên ban đầu, Hải Yến chưa thể có tình cảm gì. Thế nhưng nên nhớ rằng lúc này, mối quan hệ giữa cô cùng Hải Triều đang chẳng đi đến đâu.

Bão ngầm - Hải Yến có tình duyên mới

Những lúc Hải Yến nũng nịu muốn được anh yêu chiều, Hải Triều lại tỏ ra lạnh nhạt. Bởi vậy nếu "duyên mới" tiếp tục ''tấn công'', kịch bản Hải Yến buông bỏ tình cảm hiện tại là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Đón xem Bão ngầm tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bão ngầm

  • Trinh thám, hình sự
  • 25 phút
  • 21/02/2022
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Bão ngầm kể về hành trình điều tra của Đại úy Đào Hải Triều (Hà Việt Dũng) cùng các trinh sát trong việc điều tra phá án đường dây ma túy xuyên quốc gia. Bắt đầu từ việc bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn trên đèo Mũi Ngựa, những sự thật về các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia đã dần được bóc dỡ, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm mafia ẩn trong một tập đoàn kinh tế lớn.

Đạo diễn: Đinh Thái Thụy
Diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, NSND Trần Nhượng, Nguyễn Hải

Đào Anh Tú

Tin mới