CEO Nguyễn Đại Dương - 9X đưa TheSun Network thành cái tên vàng trong làng truyền thông

(Tổ Quốc) - Lấy thái độ và trách nhiệm làm kim chỉ nam, CEO Nguyễn Đại Dương cùng TheSun Network đang từng bước trở thành cái tên nổi bật trên thị trường digital marketing.

Đội ngũ trẻ và hệ sinh thái truyền thông khác biệt

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng giữa phương tiện truyền thông, truyền thông doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thế của mình. 

Tuy nhiên, việc phát triển đồng bộ tất cả kênh truyền thông một cách toàn diện luôn là một câu hỏi khó đối với doanh nghiệp. Nhận thức rõ vấn đề đó, CEO & Founder Nguyễn Đại Dương đã nhanh chóng nắm bắt và cùng đồng đội xây dựng hệ sinh thái truyền thông độc đáo mang tên TheSun Network.

Từ cái nhìn tổng thể về ngành truyền thông chuyên nghiệp, The Sun Network đã tạo nên một hệ sinh thái tương đối lý tưởng, có năng lực đáp ứng hầu hết các nhu cầu về truyền thông - quảng cáo của doanh nghiệp. 

Cụ thể: The Sun Studio và Goha Agency cung cấp dịch vụ nhiếp ảnh, sản xuất hình ảnh; Sunnee Production phát sóng và sản xuất truyền thông sáng tạo; CZone Agency cung cấp dịch vụ creative content - sáng tạo nội dung trên đa nền tảng; Vietbug Agency phụ trách xây dựng website cho doanh nghiệp; Nắng nghệ Media tập trung xây dựng thương hiệu trong dịch vụ kỷ yếu; Brades Agency là một đơn vị mang trong mình sứ mệnh giúp các doanh nghiệp khẳng định bản sắc riêng thông qua bộ nhận diện thương hiệu. 

Có thể nói, mục tiêu cao nhất của TheSun Network vẫn luôn là tạo ra những cách thức truyền thông tối ưu và hiệu quả nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận, nắm bắt nhu cầu của thị trường để tăng trưởng một cách nhanh chóng nhất.

Nắm bắt cơ hội, gặt hái thành công

Sau hơn 5 năm chinh chiến với đa dạng lĩnh vực từ nhiếp ảnh, sự kiện cho đến ngân hàng, tài chính,... anh Đại Dương đã quyết định thành lập TheSun Network vào tháng 7/2021. Và chỉ sau một năm, công ty đã có mặt tại 4 thành phố lớn: Vinh, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

CEO & Founder Nguyễn Đại Dương khẳng định tầm nhìn: "Dựa trên nền tảng về con người và kinh nghiệm, TheSun tự tin là đơn vị hàng đầu, có đủ năng lực hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chiến lược truyền thông, tạo dựng hình ảnh thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thu hút các khách hàng tiềm năng. Song song với đó, các mảng dịch vụ nhỏ trong hệ sinh thái của TheSun Network cũng giúp khách hàng của mình giải quyết những vấn đề liên quan đến bản sắc thương hiệu: logo, website, key visual,…"

CEO Nguyễn Đại Dương - 9X đưa TheSun Network thành cái tên vàng trong làng truyền thông - Ảnh 1.

Là cái tên nổi bật và có độ nhận diện cao trên thị trường, logo và cái tên TheSun Network nghiễm nhiên trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Theo CEO & Founder của công ty chia sẻ, việc lựa chọn biểu tượng mặt trời chính là sự khẳng định về sức mạnh và giá trị mà truyền thông mang lại cũng giống như ánh sáng mặt trời. 

Trong thời đại công nghệ sống như hiện nay, truyền thông hoàn toàn có thể giải quyết bài toán doanh thu cho nhiều đơn vị. Hơn hết, điều đó được thể hiện rõ thông qua các dự án nổi bật và danh mục khách hàng thân thiết của TheSun Network: Trung tâm thương mại Vinh Center, Trường KHXH&NV, Trường Đại học Vinh, Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc, Phường Trung Đô_ Thành phố Vinh, Nhà hàng Kinh Vĩ Brasserie, Chuỗi cửa hàng bánh Artisan, Học viện lập trình RHH,...

CEO Nguyễn Đại Dương - 9X đưa TheSun Network thành cái tên vàng trong làng truyền thông - Ảnh 2.

Mở rộng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ

Để bắt kịp xu thế truyền thông mới của thời đại, CEO 9X và các thành viên đã không ngừng tìm tòi cái mới, học hỏi những dịch vụ tiềm năng, từ đó mang đến cho doanh nghiệp những chiến lược truyền thông độc đáo bậc nhất trên thị trường. 

Dựa vào vị thế và tài nguyên khách hàng hiện có, TheSun đã chứng minh rằng đây là một trong những startup sáng giá, và hoàn toàn có khả năng đơn vị truyền thông đa nền tảng hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Facebook Nguyễn Đại Dương: https://www.facebook.com/daiduongstudio.93

Facebook TheSun Network: https://www.facebook.com/TheSunNetwork

Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp SMEs

Trụ sở: 79 Nguyễn Kiệm, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0973 887 554

Website: thesun.network.

Thanh Xuân

Tin Cùng Chuyên Mục
Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

(Tổ Quốc) - Ngày 1/8/2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức cho ra mắt sản phẩm PTI Care – Bảo hiểm trời mưa. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa PTI và công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được kì vọng sẽ trở thành giải pháp thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn trong việc di chuyển bằng xe công nghệ (Grab, Be) vào những ngày trời mưa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tin mới