123HOST tặng plugin WordPress bản quyền khi thuê hosting

(Tổ Quốc) - WordPress là mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

Có thể thấy rằng số lượng người dùng WordPress là rất lớn. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều cung cấp hosting phù hợp với mã nguồn này. 123HOST là một trong những đơn vị như thế.

Gói WordPress hosting được trang bị tính năng chống DDoS thông minh; tăng tốc truy cập với Litespeed cache. Tương thích với WordPress; Tự do khôi phục dữ liệu, tải các bản sao lưu về máy tính ngay tại giao diện cPanel. Đặc biệt, khách hàng có thể khóa thư mục, dữ liệu trên hosting của mình để ngăn chặn mã độc thay đổi nội dung website.

Mặc dù sở hữu những tính năng vượt trội như trên nhưng WordPress hosting của 123HOST lại có chi phí rất rẻ. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho lượng khách hàng tìm đến và sử dụng hosting của 123HOST ngày càng tăng nhanh.

Xuất phát điểm là một công ty công nghệ thành lập từ năm 2012, 123HOST đã có kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn khách hàng sử dụng mã nguồn WordPress. Hơn ai hết, 123HOST hiểu các khách hàng cần gì, muốn gì. Chính vì vậy, ngoài việc tạo ra gói dịch vụ Hosting giá rẻ chuyên biệt dành cho mã nguồn WordPress với tốc độ vượt trội thì 123HOST còn tặng plugin WordPress bản quyền cho khách hàng của mình.

Tặng Plugin bản quyền giá trị cao dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ có phí tại 123HOST.

Các Plugin này đều là gói cao nhất, liên tục cập nhật phiên bản mới. Và đặc biệt, hoàn toàn miễn phí.

123HOST tặng plugin WordPress bản quyền khi thuê hosting - Ảnh 1.

WPML

WPML là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress. WPML giúp khách hàng dễ dàng xây dựng các trang web với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress phổ biến nhất.

WP Rocket

WP Rocket là plugin tăng hiệu suất website WordPress mạnh mẽ nhất. Nó sẽ ngay lập tức giảm thời gian tải trang của website, tăng điểm Google PageSpeed ​​và Core Web Vitals. Không cần can thiệp vào code.

Gravity Forms

Gravity Forms là plugin mạnh mẽ để xây dựng các form cho website WordPress, tùy biến quy trình để tiếp cận với người dùng và mở rộng tệp khách hàng của bạn trên website. Đây là plugin cao cấp với hơn 50 add-on kèm theo.

iThemes Security Pro

WordPress hiện chiếm hơn 40% thị phần website toàn cầu, vì vậy nó đã trở thành mục tiêu dễ dàng cho các hacker có ý đồ xấu. iThemes Security Pro giúp bạn bảo mật website WordPress của mình một cách toàn diện.

Để sở hữu các Plugin giá trị này, khách hàng chỉ cần mua dịch vụ có phí bao gồm: SSL, Hosting, Cloud VPS, hoặc Server tại 123HOST.

Bộ phận kỹ thuật của 123HOST sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tải và cập nhật phiên bản mới thường xuyên.

Hầu hết các vấn đề về mã độc diễn ra liên tục và phổ biến. Một trong những nguyên nhân dẫn đến website nhiễm mã độc là do người dùng tải Plugin lậu, đây chính là môi trường tuyệt vời cho các hacker cài mã độc vào website của bạn.

Việc tặng các Plugin bản quyền của 123HOST là một trong những phương pháp hỗ trợ thiết thực nhất dành cho khách hàng trong thời điểm hiện tại. Hãy tham khảo dịch vụ Hosting giá rẻ của 123HOST để có cơ hội tải các Plugin chất lượng cao này.

Công ty TNHH Lưu Trữ Số

Website: https://123host.vn

Địa chỉ: 168 - 170 Đường số 2, Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 02873002123

Email: sales@123host.vn

Thanh Xuân

Tin mới