Bất động sản có pháp lý mạnh bứt phá rào cản thủ tục

(Tổ Quốc) - Trong bối cảnh pháp lý bất động sản (BĐS) còn nhiều điểm nghẽn, các dự án hoàn chỉnh pháp lý khẳng định giá trị bền vững và là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Siết chặt pháp lý: Cơ hội cho các chủ đầu tư?  

Hành lang pháp lý vừa mang lại cơ hội đồng thời cũng tạo nên thách thức không nhỏ cho các nhà đầu tư. Vài năm trở lại đây, nhiều dự án sai phạm quy định, gây nhiễu loạn thị trường và tác động tiêu cực đến thị trường chung cũng như quyết định "xuống tiền" của khách hàng và nhà đầu tư. Điều này đã khiến cho hành lang pháp lý ngày càng siết chặt và trở thành rào cản lớn nhất ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư, phát triển dự án của các chủ đầu tư.

Trước thực trạng đó, những năm gần đây Chính phủ đã ra nhiều quyết định về việc siết chặt hành lang pháp lý, rà soát lại những dự án sai phạm qua các công văn như Nghị định số 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai quy định về việc điều chỉnh, xử lý các dự án sai phạm, chậm trễ bàn giao cho khách hàng.

Cùng với thực trạng nguồn cung hạn chế, vấn đề lạm phát, giá nguyên liệu tiếp tục gia tăng và sự khắt khe hành lang pháp lý như hiện tại, người mua sẽ rất khó tiếp cận sản phẩm dù nhu cầu ở thực tăng trưởng nhanh và liên tục. Điều này cũng gây tác động đến xu hướng chọn sản phẩm của khách hàng – nhà đầu tư, theo đó, các dự án BĐS sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, an toàn sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư uy tín, có lợi thế pháp lý mạnh.

Điển hình tại khu vực Đông Nam Hà Nội là dự án T&T Phố Nối hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng đón đầu xu hướng đầu tư sinh lời nhanh và an toàn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm trong giai đoạn hiện nay.

Bất động sản có pháp lý mạnh bứt phá rào cản thủ tục - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án T&T Phố Nối

T&T Phố Nối và tiềm năng với pháp lý hoàn chỉnh  

Trong bối cảnh thiếu an toàn pháp lý BĐS trong khu vực thì dự án T&T Phố Nối lại nổi bật với điểm mạnh pháp lý hoàn chỉnh. Chọn T&T Phố Nối, nhà đầu tư có thể an tâm khai thác, đầu tư kinh doanh mà không sợ bị "chôn vốn" do dự án đã được xây thô và dự kiến bàn giao trong năm 2022. Với sản phẩm đã hoàn chỉnh về pháp lý như dự án T&T Phố Nối, tính thanh khoản cũng được gia tăng theo cấp số nhân so với những sản phẩm bị "treo sổ" hoặc pháp lý mập mờ bởi thực tế cho thấy trước ảnh hưởng bởi dịch bệnh kéo dài, nguồn cung hạn chế và tình trạng siết chặt hành lang pháp lý thì khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi các sản phẩm an toàn hơn.

Bên cạnh thế mạnh về pháp lý, khu đô thị T&T Phố Nối tọa lạc tại thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, tỉnh Hưng Yên còn được xem là "thỏi nam châm" thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ lực đẩy hạ tầng.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá, là một trong những khu đô thị "sáng giá" giáp ranh Hà Nội, chỉ cách cửa ngõ Thủ đô khoảng 10km, sở hữu hai mặt tiền đường là Quốc lộ 5 và đường D34 sắp hoàn thiện. Bên cạnh đó, quyết định xây dựng mở rộng đường D34 do chủ đầu tư đề xuất triển khai đã hình thành nên một giao lộ sầm uất ngay trước dự án đã tạo "đòn bẩy" quan trọng thúc đẩy giá trị không ngừng gia tăng của dự án giúp gia tăng lợi thế kết nối hoàn hảo cho cư dân trong khu vực. Ngoài ra, khu đô thị T&T Phố Nối ghi điểm với các nhà đầu tư nhờ bộ sưu tập các sản phẩm đa dạng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích "all-in-one" hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư – kinh doanh – đầu tư của khách hàng.

Dự án T&T Phố Nối được khẳng định uy tín từ danh tiếng của chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T - công ty thành viên của Tập đoàn T&T Group, một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và đang được Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) tiếp thị và phân phối độc quyền. Với tiềm năng vượt trội của dự án T&T Phố Nối cùng uy tín từ chủ đầu tư và vị thế vững chắc của Tập đoàn Khải Hoàn Land trên thị trường, hứa hẹn dự án T&T Phố Nối sẽ nhanh chóng tạo một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào khu vực, trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Hưng Yên.

Để hỗ trợ tốt hơn cho đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư khi tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý uy tín như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING tham gia phân phối dự án.

Tham khảo thêm thông tin tại website: https://ttphonoi.khaihoanland.vn/

Thanh Xuân

Tin Cùng Chuyên Mục
Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm công nghệ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

(Tổ Quốc) - Ngày 1/8/2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức cho ra mắt sản phẩm PTI Care – Bảo hiểm trời mưa. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa PTI và công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được kì vọng sẽ trở thành giải pháp thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn trong việc di chuyển bằng xe công nghệ (Grab, Be) vào những ngày trời mưa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tin mới