Người Trung Quốc đến Đà Nẵng thuê nhà, thuê các thiếu nữ đóng "phim đen"

(Tổ Quốc) - Những người Trung Quốc và 1 phiên dịch thuê 1 căn nhà rồi dụ dỗ các cô gái trẻ đến quan hệ tình dục và quay clip sex để bán trên mạng xã hội.

Ngày 17/9, Công an Đà Nẵng cho biết vừa bắt khẩn cấp 5 người mang quốc tịch Trung Quốc và 1 người Việt Nam để điều tra về hành vi "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Những người bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (20 tuổi, cùng mang quốc tịch Trung Quốc). Ngoài ra, người phụ nữ Việt Nam bị bắt là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú xã Tân An, huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai) làm nghề phiên dịch.

Người Trung Quốc đến Đà Nẵng thuê nhà, thuê các thiếu nữ đóng phim đen - Ảnh 1.

Nhóm người Trung Quốc vầ Việt Nam dụ dỗ các cô gái trẻ để sản xuất phim sex

Theo thông tin ban đầu, Sen được nhóm người Trung Quốc thuê làm phiên dịch. Những người này nhờ Sen đứng tên thuê 1 căn nhà trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ở. Sen cũng chính là người đăng tin lên mạng xã hội facebook nhằm tuyển các cô gái trẻ với yêu cầu có ngoại hình đẹp nhưng "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao".

Công an TP Đà Nẵng cho biết với chiêu trò trên, đã có 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ đến làm việc cùng nhóm người trên. Tại đây, những người này yêu cầu các cô gái quan hệ tình dục hoặc kích dục để quay phim ngay tại căn nhà trên với số tiền thu lao hậu hĩnh.

Người Trung Quốc đến Đà Nẵng thuê nhà, thuê các thiếu nữ đóng phim đen - Ảnh 2.

Sầm Thị Sen là đối tượng tiếp tay cho nhóm người Trung Quốc

Những clip quay được sẽ được nhóm người bán lên các website khiêu dâm, web sex.

Theo cơ quan điều tra, thời điểm ập vào kiểm tra tại căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung đã phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được các đối tượng phát tán lên mạng Internet.

Công an Đà Nẵng cũng cho biết 1 trong những cô gái bị dụ dỗ mới chỉ 15 tuổi 3 tháng. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đình Thức

Tin mới