Xác minh vụ cô giáo mầm non trùm túi nilon vào đầu trẻ rồi đánh

(Tổ Quốc) - Mới đây, trên MXH xuất hiện clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non trùm túi nilon đen kín đầu một bé 27 tháng tuổi rồi đánh bé. Đáng chú ý, sự việc chỉ dừng lại khi cô giáo phát hiện có camera.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc diễn ra tại một trường mầm non trên địa bàn xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái).

Ngày 16/5, trao đổi với PV, ông Phạm Anh Đức, Chánh Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên cho biết, cơ quan chức năng địa phương đã nắm được thông tin về vụ việc, hiện tại lãnh đạo huyện đang chỉ đạo xã Báo Đáp phối hợp cùng cơ quan công an xác minh, làm rõ và sẽ có trả lời cụ thể.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào trưa 14/5, tại lớp mầm non tư thục Bông Sen (thôn Nhân Nghĩa), đây là cơ sở mới đi vào hoạt động gần đây.

Được biết, vào thời điểm trên, một bé 27 tháng tuổi "tè dầm", khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilon màu đen trùm vào đầu bé.

"Bước đầu, cô giáo nói mục đích trùm vào đầu cho tối, để bé ngủ", lãnh đạo huyện Trấn Yên thông tin và cho biết, cơ quan chức năng đang phối hợp cùng lực lượng công an làm việc với cô giáo và gia đình cháu bé để xem xét xử lý hành vi của cô giáo.

Minh Ngọc

Tin mới