Con trai 4 tuổi mất tích bí ẩn, người cha cập nhật thông tin đau lòng

(Tổ Quốc) - Bố bé trai cho biết, gia đình đã tìm con ròng rã suốt 5 ngày, nghi con bị đuối nước nên thuê thợ lặn tìm nhưng vẫn không thấy.

Thông tin bé trai tên L.T.H. (sinh năm 2018, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) mất tích 5 ngày 4 đêm mới đây vừa thu hút sự chú ý của dư luận. 

Theo đó, sáng ngày 16/5, trao đổi với chúng tôi anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, ba bé H.) cho biết vì tuyệt vọng, không tìm thấy con nên vợ anh - chị Vân đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử, hiện gia đình đang chăm sóc chị Vân ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). 

Bé trai 4 tuổi mất tích, cuộc gọi của người mẹ và lời nhắn trước khi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn  - Ảnh 1.

Bé L.T.H. (sinh năm 2018) mất tích suốt 5 ngày

Anh Tuấn Anh cho biết, gia đình đã tìm con ròng rã suốt 5 ngày, nghi con bị đuối nước nên thuê thêm thợ lặn nhưng vẫn không tìm thấy. 

"Vợ tôi liên tục khóc, gào thét 'tại sao, tại sao' vì nhiều ngày rồi mà không tìm thấy con. Cho đến hôm đó trong lúc tôi đang đi tìm con thì vợ gọi nói 'anh đi tìm con cũng mấy ngày rồi mà không thấy thôi để em đi tìm cho', nghe thấy lạ nên tôi chạy về nhà thì hay vợ uống thuốc diệt cỏ", anh Tuấn Anh kể lại. 

Nhờ gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nên hiện tại tình hình sức khỏe của chị Vân đã ổn định. Anh Tuấn Anh cũng cho biết thêm, sau thời gian bỏ hết công ăn việc làm, nỗ lực tìm con, cả hai vợ chồng anh đều rơi vào trạng thái tuyệt vọng. 

Một người ở gần nơi bé H. mất tích cho biết, nhiều ngày không tìm thấy con, chị Vân - mẹ bé H. thất thần, có qua nhà hàng xóm tâm sự và xin ôm, hôn đứa nhỏ chạc tuổi con mình. 

Bé trai 4 tuổi mất tích, cuộc gọi của người mẹ và lời nhắn trước khi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn  - Ảnh 3.

Chị Vân - mẹ bé H. ôm hôn đứa nhỏ hàng xóm chạc tuổi con mình

Trước đó, tối ngày 11/5, vợ chồng anh Tuấn Anh sau khi nấu cơm xong phát hiện con trai chơi ở nhà trước mất tích. Được biết, trước nhà là một đường lộ rộng, có nhiều xe lưu thông, xung quanh nhà cũng có sông và ao. Mặc dù, gia đình đã kêu gọi tìm kiếm khắp nơi đồng thời báo chính quyền địa phương, tuy nhiên mọi thông tin về bé H. vẫn là một dấu hỏi lớn. 

Theo anh Tuấn Anh, bé H. là một đứa trẻ ngoan, nói chưa rành và thường rất dễ làm quen, không sợ người lạ. 

Đến chiều cùng ngày, liên hệ với bố bé qua điện thoại, anh Tuấn Anh cho biết đã nhận được thông báo của cơ quan chức năng về việc tìm thấy thi thể có đặc điểm nhận dạng giống với con trai anh. Hiện gia đình đang làm các thủ tục để tiếp nhận.

Bảo Trân

Tin mới