Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất!

(Tổ Quốc) - "Giây phút mình dẫn mẹ của Trọng xuống sân để chung vui thì thấy anh nói với mẹ: "Cho con lấy đồ của con…", Trinh kể.

Màn cầu hôn sau chiến tích "đoạt Vàng" của vận động viên nhảy xa

SEA Games 31 tại Việt Nam đang ngày càng có nhiều những câu chuyện liên quan khiến người ta phải chia sẻ rầm rộ. Ngay chiều nay (15/5), khoảnh khắc vận động viên nhảy xa Nguyễn Tiến Trọng đoạt Huy chương Vàng rồi ăn mừng đầy xúc động được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạt HCV nhảy xa nam với thành tích 7,80m, anh lại tiếp tục ghi thêm một "chiến tích cuộc đời".

Theo đó, ngay trên sân Mỹ Đình, Tiến Trọng đã quỳ gối cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Thị Phương Trinh của đội tuyển Cầu mây Việt Nam. Được biết, màn cầu hôn có sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên trên sân Mỹ Đình cùng bố mẹ và hơn 20 người trong gia đình của Trọng di chuyển từ Hải Dương lên Hà Nội.

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất! - Ảnh 1.

Ngay sau khi màn cầu hôn diễn ra, câu chuyện đã nhanh chóng trở nên viral và được chia sẻ. Nhiều người cho rằng, chẳng có hình ảnh nào đẹp hơn nữa khi một vận động viên vừa đoạt Huy chương Vàng đã quỳ gối cầu hôn cô bạn gái xinh đẹp.

Vận động viên cầu mây Phương Trinh đã vô cùng xúc động trước màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai. Phương Trinh và Tiến Trọng cùng sinh năm 1997 và có thời gian yêu đương 1 năm qua.

Trinh kể: "Mình hoàn toàn không biết được ý định của anh ấy. Hai đứa vẫn bình thường, động viên nhau thi đấu tốt. Không hề có một chi tiết nào khiến mình mảy may nghĩ đến chuyện anh ấy sẽ cầu hôn.

Giây phút mình dẫn mẹ của Trọng xuống sân để chung vui thì thấy anh nói với mẹ: "Cho con lấy đồ của con…". Lúc đó mình mới thấy có gì đó sai sai rồi và tất cả mọi chuyện tiếp theo thì như khán giả đã biết".

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất! - Ảnh 2.

Màn cầu hôn đầy bất ngờ trên sân Mỹ Đình (Ảnh: Minh Ngọc).

Giây phút chàng trai vừa đạt thành tích cao nhất, đang nhận được sự hò reo, ủng hộ của rất đông đảo khán giả và tiến đến quỳ gối cầu hôn, nó là khoảnh khắc khiến cho Trinh chẳng thể nào quên nổi.

"Cảm giác của mình là không biết mình là ai, mình đang ở đâu nữa. Mọi thứ đến quá nhanh nên cảm giác không rõ ràng, mình vừa hoang mang, vừa bất ngờ lại hạnh phúc quá đỗi", Phương Trinh tâm sự.

Trước đó, cũng có lúc Trọng hỏi Trinh về chuyện cầu hôn. Tuy nhiên, chưa bao giờ cô nghĩ anh lại "làm thật" vào một dịp đặc biệt như thế này.

"Anh hỏi mình là: 'Em có thích cầu hôn nơi đông người không hay chỉ hai người?'. Mình đáp: 'Em chỉ muốn có em, anh và người thân của mình thôi'. Câu chuyện tiếp theo thì ai cũng biết luôn rồi đó. Tuy nhiên, hôm nay có gia đình anh lên cổ vũ và chứng kiến màn cầu hôn. Ba mẹ mình bận công việc nên không ra được nhưng anh ấy cũng xin phép ba mẹ mình trước rồi. Ai cũng biết mà giấu mình hết luôn", Trinh tâm sự.

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất! - Ảnh 3.

(Ảnh: Minh Ngọc).

"Mình mà xem trực tiếp chắc cũng không đứng vững mất..."

Tuy chỉ mới yêu 1 năm song Phương Trinh và Trọng đều xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, về dự định kết hôn thì cả hai còn trẻ và tập trung thi đấu nên mọi kế hoạch vẫn còn là dự định.

Được biết, Phương Trinh không trực tiếp theo dõi hành trình đoạt Huy chương Vàng của bạn trai mình bởi thời điểm anh thi đấu, cô cũng vừa đấu xong tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai.

Trinh tâm sự: "May mình cũng kịp xem live anh thi đấu. Thật sự khi bản thân mình trực tiếp vào sân cũng không tâm lý, hồi hộp và lo lắng bằng việc ngồi xem bạn đấu. Biết tin bạn đã đoạt Huy chương Vàng mà mình hạnh phúc vỡ òa.

Lúc đó anh ấy khóc, nhiều khán giả ở Mỹ Đình cũng khóc vì màn ăn mừng cảm xúc. Nước mắt của anh ấy cũng đúng thôi, vì tất cả sự nỗ lực trong thời gian qua đã được đền đáp một cách hoàn toàn xứng đáng. Mình mà xem trực tiếp chắc cũng không đứng vững mất. Thật sự lúc đó mình muốn nhắn nhủ với anh ấy rằng: 'Đúng là Tiến Trọng'. Em vừa tự hào, vừa khâm phục nỗ lực và thành tích của anh".

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất! - Ảnh 4.

Nhà vô địch SEA Games cầu hôn tại sân Mỹ Đình sau khi đoạt "vàng": Mẹ cùng tham gia vào kế hoạch lớn và lời chia sẻ "đứng không vững" của nữ chính hạnh phúc nhất! - Ảnh 5.

Phương Trinh và Trọng quen biết nhau do cả hai đều ở trung tâm huấn luyện nhưng chưa bao giờ nói chuyện. Cho tới lúc ba Trinh cần mua một sản phẩm sức khỏe, Trọng có bán nên cô hỏi mua.

"Câu chuyện hai đứa bắt đầu từ tình bạn, tình đồng nghiệp đúng nghĩa. Từ khi nói chuyện, cả hai hiểu nhau hơn rồi bắt đầu tình yêu. Điều mình ấn tượng nhất ở Trọng chính là sự chân thành, hiểu, thương mình và đặc biệt quan tâm đến gia đình mình".

Hiện tại, Trọng đã hoàn thành xong nội dung thi đấu tại SEA Games 31. Trinh vẫn còn đấu một nội dung nữa.

Chúc mừng cho cặp đôi tuyệt vời của làng thể thao Việt Nam. Chúc cho cả hai tiếp tục đạt thêm những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp và sớm về chung một nhà.

Ca Ca

Tin mới