Lộ diện nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4, mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình liên tưởng Lynk Lee

(Tổ Quốc) - Tưởng ai xa lạ, hóa ra nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4 lại là một hot TikToker quen mặt với netizen.

Sau bao ngày chờ đợi, danh tính nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4 đã được chương trình tiết lộ. Đó là Hoàng Học - hot TikToker đồng thời là mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Khi thấy sự xuất hiện của Hoàng Học trong trailer chương trình, không ít người lầm tưởng cô nàng chính là Lynk Lee vì vẻ ngoài quá giống nữ ca sĩ. 

Lộ diện nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4, mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình liên tưởng Lynk Lee - Ảnh 1.

Lộ diện nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4, mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình liên tưởng Lynk Lee - Ảnh 2.

Netizen lầm tưởng Hoàng Học là Lynk Lee

Hoàng Học là mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng

Với vẻ ngoài đốn tim, Hoàng Học được xem như "1 nữ thần chuyển giới". Gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài ngọt ngào đầy cuốn hút, cô còn ghi điểm với người xem bằng nụ cười duyên dáng, lối nói chuyện mặn mòi và đầy lém lỉnh. Chia sẻ tại chương trình, Hoàng Học cho biết mình từng rung động và thích đơn phương 1 chàng trai thời học sinh. Tuy nhiên sau thời gian dài theo đuổi nhưng không được hồi đáp tình cảm nên cô quyết định dừng lại. Tâm sự thêm với ban cố vấn, Hoàng Học cho biết ngoài việc bị tổn thương bởi câu nói: "Tụi mình không thể tiến xa hơn được nữa đâu!" từ chàng trai năm ấy, thì cô còn đau lòng hơn khi đối phương bảo rằng: "Em đâu có đẻ con được đâu!".

Lộ diện nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4, mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình liên tưởng Lynk Lee - Ảnh 4.

Câu chuyện về Hoàng Học - nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4 (Nguồn: Người Ấy Là Ai)

Trước chia sẻ từ Hoàng Học, Đức Phúc thể hiện quan điểm rằng việc chàng trai không rõ ràng từ đầu mà để mọi chuyện mập mờ trong thời gian dài thì chàng trai cũng có lỗi. Minh Tú cho rằng trách bạn trai kia cũng hơi khó, vì có khi đối phương chỉ nghĩ đó là bạn bè với nhau và đã vô tình khiến Hoàng Học hiểu lầm. Còn Lý Nhã Kỳ tỏ ra vô cùng đồng cảm với cảm giác yêu thầm của Hoàng Học vì cô cũng đã từng nếm trải qua điều đó. 

Lộ diện nữ chính đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 4, mỹ nhân chuyển giới khiến dân tình liên tưởng Lynk Lee - Ảnh 6.

Khép lại câu chuyện quá khứ, lần này xuất hiện tại Người Ấy Là Ai mùa 4, Hoàng Học đặt niềm tin sẽ tìm được mảnh ghép phù hợp nhất.

Tập 1 Người Ấy Là Ai mùa 4 sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ ngày 20/5/2022.

Ảnh: BTC, FBNV

Bell Shino

Tin mới