Người vợ đầu thú sau 4 tháng giết chồng, giấu xác khai gì?

(Tổ Quốc) - Vì thường xuyên bị chồng chửi mắng, đánh đập, bà H. đã xuống tay với chồng rồi dìm thi thể nạn nhân xuống ao suốt 4 tháng mới đi đầu thú.

Liên quan đến vụ án vợ giết chồng giấu xác dưới ao 4 tháng sau đi đầu thú, theo nguồn tin mới nhất, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành bắt khẩn cấp nghi can S.T.H. (sinh năm 1976, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đồng thời hoàn tất hồ sơ cho quá trình tố tụng tiếp theo của vụ án.

Vụ giết chồng rồi dìm xác dưới ao 4 tháng sau đi đầu thú: Người vợ khai gì?  - Ảnh 1.

Bà H. cho hay bà thường xuyên bị chồng đánh đập, chửi bới

Người dân hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân 

Tại cơ quan công an, bà S.T.H khai nhận trong suốt thời gian sống chung với ông L.V.T (42 tuổi), bà thường xuyên bị đánh đập, chửi bới.

Đợt Tết nguyên đán vừa qua, ông T. có tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè rồi về gây sự đánh đập bà H.. Khi nghe chồng thách thức "Mày ngon mày chém đi", tức nước vỡ bờ bà H. cầm dao thẳng tay chém chồng.

Xác định ông T. tử vong, bà H. dùng một cục sắc lớn, gạch, đá buộc vào người chồng rồi lôi thi thể nạn nhân ra ao phía sau nhà để dìm xuống và bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Khi người nhà hay hàng xóm hỏi đến, bà H. viện cớ là chồng đi theo ghe biển (ngư dân) chưa về.

Vụ giết chồng rồi dìm xác dưới ao 4 tháng sau đi đầu thú: Người vợ khai gì?  - Ảnh 3.

Bà H. dùng sắt và gạch buộc vào người chồng

Cho đến tháng 5 vừa qua, vì người nhà có ý định tát ao để bắt cá, sợ bị phát hiện đồng thời ám ảnh về vụ việc, ngày 13/5 bà H. đã đến cơ quan công an để đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Sau khi nhận được tin, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, rút nước dưới ao để tìm kiếm thi thể nạn nhân. 

Được biết, bà H. và ông T. còn có 3 con chung.

 Hiện trường vụ vợ giết chồng rồi giấu xác dưới ao, 4 tháng sau đi đầu thú vì ám ảnh  - Ảnh 3.

Người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc

 Hiện trường vụ vợ giết chồng rồi giấu xác dưới ao, 4 tháng sau đi đầu thú vì ám ảnh  - Ảnh 3.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau đó

Bảo Trân

Tin mới