Mách bạn 6 resort siêu đẹp đang được sale rẻ bất ngờ ở Phú Quốc, có nơi giảm tới 75%

(Tổ Quốc) - Du lịch Phú Quốc - đúng là chỗ nào cũng đẹp, nhưng nếu được nghỉ dưỡng ở một địa điểm ưng ý nữa thì chuyến đi mới trọn vẹn!

Du lịch ở đâu cũng vậy, có nổi tiếng đến đâu đi chăng nữa vẫn có khả năng đem đến cho bạn trải nghiệm không vui vẻ nếu lựa chọn điểm ăn chơi, nghỉ ngơi không đúng.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được những điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Phú Quốc cho chuyến du lịch chào hè sắp tới này!

1. The Shells Resort & Spa: Giảm 73%

Nép mình trên hòn đảo lớn và đẹp nhất Việt Nam, khu nghỉ mát bên bờ biển The Shells Resort & Spa ở Phú Quốc là lựa chọn sáng giá dành cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm xa hoa đầy thú vị trong kỳ nghỉ của mình.

Giá của The Shell Resort & Spa từ 1,4 triệu đến 5,5 triệu đồng.

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 1.

2. Green Bay Resort: Giảm tới 70%

Toạ lạc tại Cửa Cạn, Phú Quốc - Green Bay Resort là nơi để tạm lánh đi những ồn ào náo nhiệt của thành phố hiện đại và được nép mình ẩn náu trong lòng thiên nhiên.

Khu resort có nhiều mức giá với nhiều hạng phòng khác nhau, trải dài từ 1,5 - 9 triệu đồng cho du khách dễ dàng lựa chọn; đồng thời đáp ứng được các yêu cầu khác nhau, đem đến chuyến du lịch hè vui tươi cho cả gia đình bạn.

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 2.

3. Pullman Phú Quốc: Giảm tới gần 60%

Pullman Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm dọc theo bờ phía tây của đảo ngọc. Nơi đây là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kì nghỉ và trải nghiệm đáng nhớ.

Mức giá từ 2,1 - 5,7 triệu đồng.

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 3.

4. Vinoasis Phú Quốc: Giảm 60%

Vinoasis Phú Quốc được nhiều du khách truyền tai nhau rằng sẽ mang tới những giây phút nghỉ ngơi thanh bình, yên ả và thú vị. Tới Vinoasis, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn những ưu điểm nổi trội mà mẹ thiên nhiên ở Phú Quốc rất ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Từ 2,3 - 5,9 triệu đồng là mức giá tại Vinoasis Phú Quốc.

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 4.

5. Dusit Princess Moonrise: Giảm 75%

Khu nghỉ dưỡng Dusit Princess Moonrise có sự pha trộn giữa nét duyên dáng của văn hóa Việt Nam và thiết kế mở phóng khoáng, hiện đại cùng dịch vụ thân thiện, tận tâm chuẩn Thái.

Giá từ 1,7 - 3,8 triệu đồng.

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 5.

6. SOL by Melia: Giảm 50%

Nếu muốn có những trải nghiệm tột cùng cho mọi giác quan thì SOL by Media là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Tại đây có nhiều mức giá: từ 1,9 - 6 triệu đồng, nhưng nếu bạn muốn lựa chọn một điểm nghỉ dưỡng "chanh sả" giá "hạt dẻ" thì có thể tham khảo trong bài viết này nhé!

 Resort hot ở Phú Quốc cho chuyến du lịch hè - Ảnh 6.

Lam Anh

Tin mới