Vụ 2 thi thể chị em ruột tại bãi biển Vũng Tàu: Nghi án cha ép 2 con xuống biển khiến các bé ngạt nước tử vong

(Tổ Quốc) - Qua lấy lời khai, công an xác định anh Quân đưa 2 con từ huyện Xuyên Mộc tới TP.Vũng Tàu. Sau đó, người cha đã "ép" 2 con nhỏ xuống biển dẫn tới bị đuối nước tử vong.

Tối 14/11, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra làm rõ nguyên nhân 2 cháu bé là chị em ruột tử vong được người dân phát hiện ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 11h cùng ngày 14/11, người dân phát hiện 1 thi thể bé trai trong ba lô ở khu vực gần số 60, Hạ Long, phường 2, TP.Vũng Tàu nên báo công an.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Qua kiểm tra chiếc ba lô có dòng chữ viết tay màu trắng "Trường Quân". Trong ba lô có xác một bé trai tên là Nguyễn Trường A. ( khoảng 10 tháng tuổi) tử vong do bị ngạt nước.

Vụ 2 thi thể chị em ruột tại bãi biển Vũng Tàu: Nghi án cha ép 2 con xuống biển khiến các bé ngạt nước tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Đến 16h cùng ngày, người thân của cháu bé đã đến Công an TP.Vũng Tàu cung cấp thông tin. Người thân cho hay, chiều cùng ngày, người thân nhận được tin nhắn của Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, trú tại Bông Trang, Xuyên Mộ, là cha cháu A.) qua mạng thông báo việc đưa cháu A. và Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi, là chị em A.) ra biển TP.Vũng Tàu; đồng thời, mong mọi người ra đưa về nhà.

Cũng theo nội dung, Quân cho biết đưa hai con đi tự tử nhưng khi nhảy xuống biển thì bản thân không hề hấn gì mà 2 con tử vong. Sau đó, Quân vớt xác 2 con lên một mỏm đá. Quân cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh... rồi bỏ đi. Trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Theo điều tra, tối 13/11, Quân đưa đưa hai con từ Xuyên Mộc đến biển TP.Vũng Tàu. Trưa 14/11, Quân ép hai con xuống biển khiến các cháu bị ngạt nước, tử vong.

Tối cùng ngày, công an đã tìm thấy xác bé V. Hiện vụ việc được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ

Tin mới