Tại sao bạn nên chọn "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus để tham khảo thông tin mùa dịch?

(Tổ Quốc) - Với chuỗi bài thời sự nhanh nhạy, chính xác và mang tính thực tế cao, kênh "Lá chắn virus Corona" của MXH Lotus sẽ giúp ích cho mọi người thuận tiện trong việc tra cứu thông tin, phòng bệnh đúng cách cho bản thân và gia đình, góp phần đẩy lùi đại dịch viêm phổi.

Kể từ khi đại dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát, nhiều người cảm thấy lo lắng vô cùng cho sức khỏe của bản thân và cộng đồng xung quanh. Không chỉ riêng Trung Quốc mà nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác cũng có bệnh nhân nhiễm virus corona, ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực như y tế, kinh tế, giáo dục...

Tại sao bạn nên chọn

Được khuyến cáo không nên ra ngoài nhiều và không nên đi tới nơi đông người, trẻ em cũng được nghỉ học, nhiều gia đình đã chọn phương án ở nhà 24/24 để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy nên nhu cầu tra cứu thông tin tăng vọt, người dân chỉ ở nhà theo dõi tình hình dịch bệnh qua các kênh truyền thông như tivi, báo mạng, mạng xã hội... và các kênh này cũng đang tích cực cập nhật tin tức đến người dân một cách nghiêm túc.

Do nhu cầu tìm hiểu thông tin quá nhiều, mọi diễn biến mới liên quan đến dịch bệnh đều thu hút sự chú ý của đông đảo người dân nên đã xuất hiện tình trạng tung tin giả, tin đồn sai sự thật về corona. Điều này đã làm nhiễu loạn nguồn tin, đồng thời khiến dư luận hoang mang, chưa nắm rõ hiện trạng dịch bệnh và có thể chưa biết cách phòng tránh dịch đúng cách.

Tại sao bạn nên chọn

Trong khi cơ quan chức năng đã vào cuộc để ngăn chặn tình trạng tin tức giả và sai sự thật, thì mọi người có thể tìm đến một phương pháp hữu ích khác đảm bảo chọn lọc đúng thông tin về dịch bệnh, đó là theo dõi kênh "Lá chắn virus Corona" trên MXH Lotus. Đây là một kênh phi lợi nhuận, đặt mục tiêu chia sẻ tin tức chính xác, nhanh nhạy đến với toàn thể cộng đồng, giúp mọi người hiểu đúng về dịch bệnh và áp dụng đúng cách phòng tránh virus corona.

Tại sao bạn nên chọn

Tạo tài khoản trên ứng dụng MXH Lotus, tìm kiếm trang "Lá chắn virus Corona" rồi chọn "Trở thành fan" để theo dõi những tin tức về dịch bệnh được cập nhật liên tục.

"Lá chắn virus Corona" mang đến những thông tin nóng hổi, thực tế, hữu ích cho mọi nhà.

Với số lượng bài viết lớn được cập nhật liên tục, tham khảo ý kiến từ các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực y tế, có nguồn thông tin kiểm chứng rõ ràng, "Lá chắn virus Corona" là thư viện hữu ích về đại dịch viêm phổi Vũ Hán giúp tất cả mọi người có thể tra cứu tiện lợi. Chỉ cần có tài khoản trên ứng dụng MXH Lotus, tìm và follow kênh "Lá chắn virus Corona", ai cũng có thể yên tâm đảm bảo sức khỏe gia đình mình và cập nhật diễn biến dịch bệnh một cách nhanh nhất.

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại:

https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

#LaChanVirusCorona #VirusCorona #Lotus #VCCorp

Tại sao bạn nên chọn


Lynk

Tin mới