Lại thêm 1 vụ bé trai mầm non có hành động nhạy cảm với bé gái, người lớn xem xong clip choáng váng không tin vào mắt mình

(Tổ Quốc) - Một đoạn clip trích xuất từ camera đã ghi lại cảnh bé trai lớp mẫu giáo đang có hành động nhạy cảm với bé gái nhân lúc cô bé ngủ say.

Mới đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ đã vô cùng choáng váng trước clip trích xuất từ camera của một lớp mẫu giáo. Cụ thể, trong khi cả lớp đang ngủ say thì một bé trai đã có hành động cực kỳ nhạy cảm với một bé gái. Đoạn clip chỉ dài hơn 3 phút nhưng khiến nhiều bậc phụ huynh sốc nặng khi xem. Hành động của bé trai đã vượt quá giới hạn về độ tuổi và nhận thức.

Clip bé trai có hành động nhạy cảm với bạn nữ trong giờ nghỉ trưa.

Thời điểm xảy ra vụ việc là vào 12h59 ngày 15/6/2020. Hiện vẫn chưa rõ địa điểm xảy ra ở đâu nhưng nhiều người suy đoán, đây chắc chắn là một trường mẫu giáo ở Việt Nam. Bởi góc cuối phía bên trái màn hình còn có dòng chữ "Lop nho 3" - có thể là "Lớp nhỡ 3". 

Lại thêm 1 vụ bé trai mầm non có hành động nhạy cảm với bé gái, người lớn xem xong choáng váng không tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Hiện tại, đoạn clip đang được các bậc cha mẹ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hoang mang, lo sợ trước việc trẻ nhỏ có những tò mò quá sớm về vấn đề tình dục. Đặc biệt những phụ huynh có con gái lại càng lo lắng hơn cho an toàn của con em mình. Bên cạnh đó, một số người thắc mắc việc không có giáo viên nào trông coi học sinh trong giờ ngủ trưa.

Trước đó, một vụ việc tương tự từng xảy ra tại trường mầm non L.X ở Kiến Thụy, Hải Phòng. Một bé trai cũng có hành vi nhạy cảm với bé gái trong khi cả lớp đang ngủ say. Có thể thấy, tình trạng trẻ lớn sớm đang là vấn đề đáng báo động. Người lớn bao gồm cả nhà trường và phụ huynh cần quan tâm sát sao, đồng thời giáo dục giới tính cho trẻ.

Ngoài ra, trẻ thực hiện những hành động nhạy cảm có thể do vô tình chứng kiến hành vi tình dục của cha mẹ rồi bắt chước. Chính vì vậy cha mẹ cần kiểm tra lại xem các hành động riêng tư. Việc trẻ từ 3 tuổi ngủ ở phòng riêng là nên làm nếu gia đình có điều kiện. Trẻ nhỏ tuổi hơn có thể ngủ cũi, giường riêng trong cùng phòng của cha mẹ.

Thanh Hương

Tin mới