“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy!

(Tổ Quốc) - Dù điển trai và khéo léo đến mấy, Hoàng Nino vẫn không tránh khỏi vài phen lao đao với những tình huống cực kỳ khó đỡ trong gian bếp của mình.

Nếu là một fan cứng của hội yêu bếp hay thích xem các clip dạy nấu ăn trên YouTube, hẳn bạn sẽ biết đến Hoàng Nino (tên thật là Nguyễn Duy Hoàng, 25 tuổi). Anh chàng luôn giấu mặt sau một chiếc đầu hình chú gấu nên chẳng ai rõ diện mạo ra sao. Tuy vậy, nhờ tài nấu ăn khéo léo và content "mặn như muối biển" mà chàng trai này vẫn "đốn tim" hội chị em ầm ầm.

Cố tình giấu đi gương mặt của mình qua một chiếc mũ hình chú gấu quen thuộc, Hoàng Nino vẫn đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng tài nấu ăn không chê vào đâu được. 

Được lập từ tháng 9/2017, đến nay kênh YouTube "Nino’s Home" của Duy Hoàng đã có đến 1,72 triệu lượt subscribes. Đa phần các clip của anh chàng đều thu về hàng triệu lượt xem chỉ sau vài ngày lên sóng. Nam YouTuber thường dạy làm các món ăn ngọt chủ yếu như kem, bánh kẹo, đặc biệt là những món "hot trend" dạo gần đây như cafe Dalgona, bánh mì bơ tỏi, trứng rán Hàn Quốc,…

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 2.

Đến nay, kênh YouTube của anh chàng đã đạt được 1,72 triệu lượt đăng ký. Đa số các clip cũng thu về hàng triệu lượt xem.

Dù sở hữu đôi tay khéo léo trong chuyện bếp núc là thế, nhưng "đời nào như là mơ". Hoàng Nino vẫn mắc rất nhiều sai lầm khi nấu nướng. Bằng chứng chính là đoạn video tổng hợp lại tất cả các khoảnh khắc "toang" toàn tập mà anh chàng vừa đăng tải trên YouTube ngày hôm qua (15/3).

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 3.

Đoạn video vừa lên sóng của Hoàng Nino ghi lại tất cả những khoảnh khắc "toang" nhất của anh chàng trong quá trình ghi hình.

Quả trứng "không nghe lời" đã lăn ngay xuống đất và vỡ toang khi nam YouTuber cố lấy ra khỏi chiếc túi. 

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 4.


Vừa gắp lên được lại rớt xuống, cứ như vậy 5 lần 7 lượt hỏi có tức không cơ chứ!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 6.


Thay vì chế vào trong khay, anh chàng lại chế luôn nước sôi vào thành phẩm. Chắc xong cú này thì cũng đi tong 1 cái bánh rồi!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 8.


Bàn tay thường được các fan khen là đẹp nhưng cũng vụng về lắm nha!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 10.


Thay vì "đập hộp" nút Bạc, anh chàng đã vô tình... đập nó vào đầu mình như thế này!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 12.


Con thỏ lì lợm này cứ thích chui rúc trong lớp vỏ màu hồng nhỉ?!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 14.


Tốn gần cả phút để mở quả dừa khô ra, kết quả là... phải giải cứu mấy ngón tay đang bị kẹt trước đã!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 16.


Này thì "làm màu" trước khi mở lon nước ngọt!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 18.


Đến cả cái muỗng chết tiệt này cũng không nghe theo lời chủ nhân của nó!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 20.


Tại cái đồ đánh trứng rơi xuống đất mà mém tí nữa chúng ta sẽ được thấy mặt nam YouTuber đình đám này rồi!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 22.


Cho hành vào dầu phi quá nhiều, Hoàng Nino chắc chắn đã có một phen "nhớ tới già" cho xem!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 24.


Lần này không phải chủ nhân nữa mà đến lượt chú mèo cưng của anh cũng sa ngã!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 26.


"Giờ mày có chịu ngồi yên một chỗ cho bố quay vlog không?"

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 28.


Mắt vẽ hơi lệch xíu thôi mà, dù gì cũng cho vào mồm ăn được!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 30.


Một pha đập trứng không thể nào thể nào thất bại hơn của nam YouTuber khi làm món bánh tráng nướng bằng chảo.

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 32.


Cuối cùng chính là khoảnh khắc khiến bất cứ ai cũng phải "cười ra nước mắt" khi cố kéo dài thanh phô mai que. Chắc không ít người đang ước được đứng từ phía sau để đỡ anh khỏi ngã!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 34.

Bởi vậy mới nói, dù hoàn hảo trong mắt khán giả đến đâu thì cũng có lúc Hoàng Nino không tránh khỏi những tình huống "dở khóc dở cười" mà nếu anh chàng không đăng lên cũng chẳng ai hay biết!

“YouTuber giấu mặt” tự vạch trần bản thân bằng những tai nạn nhớ đời khi quay video, hoá ra anh chàng này cũng vụng về lắm đấy! - Ảnh 35.

Banana - Nhịp Sống Việt

Tin mới