Xúc động với lời chia sẻ của Lady Gaga khi nói về BLACKPINK, fan rối rít cảm ơn vì có một nghệ sĩ quá tốt bụng

(Tổ Quốc) - Chia sẻ của Lady Gaga khi nói về màn hợp tác với BLACKPINK trong sản phẩm âm nhạc sắp tới nhận được sự quan tâm của khán giả.

Chắc chắn ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ của BLACKPINKLady Gaga đều đang đổ dồn sự chú ý vào ngày 29/5 sắp tới, ngày album Chromatica chính thức lên kệ và cũng là ngày ca khúc Sour Candy hợp tác giữa Lady Gaga ft. BLACKPINK sẽ được ra mắt chính thức.

Ngay cả tạp chí Forbes danh giá cũng khẳng định đây là màn kết hợp lớn nhất từng xảy ra giữa một ngôi sao hàng đầu Hollywood với một nhóm nhạc Kpop, thế nên không chỉ fan mà cả non-fan cũng đều đang vô cùng chờ đợi về lần hợp tác này.

Xót xa lời chia sẻ của Lady Gaga khi nói về BLACKPINK, fan rối rít cảm ơn vì có một nghệ sĩ quá tốt bụng  - Ảnh 2.

Mới đây, xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với Apple Music, Lady Gaga đã có những chia sẻ xoay quanh lần tái xuất rình rang này. Tại đây nữ nghệ sĩ đã kể về quá trình thực hiện album, những khó khăn cũng như kế hoạch quảng bá Chromatica. Bên cạnh đó, Lady Gaga cũng đã tiết lộ lý do việc hợp tác với BLACKPINK mà không phải là một nghệ sĩ Kpop nào khác.

"Tôi muốn dẫn dắt những nghệ sĩ nữ trẻ tuổi, bởi vì trước đây không có nghệ sĩ nào dẫn dắt tôi khi còn trẻ, nên bây giờ tôi muốn giúp đỡ BLACKPINK" - Lady Gaga chia sẻ với Apple Music.

Xót xa lời chia sẻ của Lady Gaga khi nói về BLACKPINK, fan rối rít cảm ơn vì có một nghệ sĩ quá tốt bụng  - Ảnh 3.

Việc BLACKPINK được một nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn cầu là Lady Gaga để mắt đến đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Nhiều người hy vọng màn hợp tác sắp tới sẽ tạo nên "cú nổ" lớn giúp girlgroup nhà YG mở rộng cánh cửa quảng bá ở thị trường âm nhạc Âu Mỹ.

Xót xa lời chia sẻ của Lady Gaga khi nói về BLACKPINK, fan rối rít cảm ơn vì có một nghệ sĩ quá tốt bụng  - Ảnh 4.

Fan cảm kích trước lời chia sẻ của Lady Gaga khi nói về BLACKPINK.

Ca khúc Sour Candy với sự góp giọng của Lady Gaga và BLACKPINK sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/5 tới.

Xuân Lê - Nhịp Sống Việt

Tin mới