Xôn xao clip cô gái bị nhóm phụ nữ túm tóc, dùng kéo cắt quần áo đánh ghen ở Hà Giang

(Tổ Quốc) - Hình ảnh cô gái bị nhóm 3 người phụ nữ mặc quần áo dân tộc túm tóc lôi đi dọc phố, thậm chí dùng kéo cắt quần áo đánh ghen dằn mặt được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị nhóm 3 phụ nữ mặc quần áo truyền thống của người dân tộc túm tóc lôi đi dọc đường phố, nghi là đánh ghen được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại Hà Giang. Cô gái mặc áo kẻ được cho là có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình nên bị vợ và người thân tìm đến đánh ghen dằn mặt. 

Theo dõi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, nhóm 3 phụ nữ túm tóc cô gái lôi đi dọc đường phố. Dù cô gái áo kẻ cố gắng vùng vẫy để thoát ra nhưng không được. Thậm chí, một người phụ nữ còn rút dép dưới chân vừa túm tóc vừa đánh tới tấp vào đầu và mặt của cô gái, rồi mắng mỏ bằng tiếng dân tộc.  

Sau đó cô nhân tình tiếp tục bị kéo lê dọc đường. Nhiều người dân đi đường tò mò về sự việc có dừng lại hỏi han thì được người quay clip phía sau giải thích "đánh ghen đó". Thậm chí, những người phụ nữ này còn giằng co, dùng kéo cắt quần áo dù cô gái cố gắng phản kháng.

Xôn xao clip cô gái bị nhóm phụ nữ túm tóc, dùng kéo cắt quần áo đánh ghen ở Hà Giang - Ảnh 2.

Cô gái bị nhóm phụ nữ túm tóc, cắt quần áo dằn mặt gây xôn xao

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Một số dân mạng cho rằng việc đánh ghen dằn mặt như một bài học dành cho những "tiểu tam" chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, phần lớn dân mạng đều bày tỏ sự không đồng tình khi việc đánh ghen lột đồ và gây hại cho nạn nhân.

Nam An

Tin mới