Vụ cô gái đánh CSGT ở Sài Gòn để giải cứu bạn trai: Nam thanh niên vi phạm nồng độ cồn

(Tổ Quốc) - Theo CSGT Hàng Xanh, thanh niên trong vụ việc có nồng độ cồn vượt mức 0.4 miligam/1 lít khí thở.

Tối 23/11, lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM cho biết đã báo cáo sự việc xô xát giữa tổ công tác thuộc Đội và người vi phạm lên Phòng.

Theo đó, thanh niên vi phạm là T. (21 tuổi). Bước đầu, T. đã vi phạm nồng độ cồn vượt mức 0.4 miligam/1 lít khí thở.

"Tổ công tác lập biên bản tạm giữ xe máy. Tuy nhiên, T. không xuất trình được bằng lái và giấy đăng ký xe nên tổ công tác lập biên bản thêm những lỗi liên quan.", vị lãnh đạo nói.

Thanh niên trong vụ cô gái gọi người nhà “giải cứu” khi bị CSGT đo độ cồn vượt 0.4 miligam/1 lít khí thở.

Như đã thông tin, khuya 22/11, tổ công tác của Đội CSGT Hàng Xanh làm nhiệm vụ tại khu vực Ngã tư Hàng Xanh thì phát hiện đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn nên ra hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thanh niên lái xe máy tăng ga bỏ chạy về hướng Bến xe miền Đông cũ nên tổ công tác đuổi theo.

Đến địa điểm trên, tổ công tác dừng được xe vi phạm. Tuy nhiên, đôi nam nữ lớn tiếng chống đối, không cho CSGT kiểm tra giấy tờ và thực hiện đo nồng độ cồn theo quy định.

Một lúc sau, cô gái gọi điện thoại cho mẹ của thanh niên và một cô gái khác đến hiện trường để gây áp lực với công an.

Lúc này, CSCĐ cũng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ CSGT làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, nam thanh niên chống đối không chấp hành nên bị lực lượng chức năng khống chế. Thấy vậy, hai cô gái lao vào giằng co để giải vây cho thanh niên này.

Trong quá trình giằng co, một cô gái dùng tay đánh vào đầu của một CSCĐ nên bị cảnh sát này quật ngã để khống chế đưa 4 người về trụ sở Công an phường 25, quận Bình Thạnh để làm việc.

Minh Mẫn

Tin mới