Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến netizen "phát hờn" khi vẫn giữ thói quen tình cảm này suốt 10 năm bên nhau

(Tổ Quốc) - Công chúng không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm 10 năm không đổi của vợ chồng Kim Tae Hee.

Trên diễn đàn mạng xã hội Weibo mới đây, một netizen đã đăng tải hình ảnh chụp Kim Tae HeeBi Rain khi tình cờ có cơ hội gặp hai vợ chồng trên phố.

Netizen này đăng tải hình ảnh kèm lời cảm thán cùng ngưỡng mộ trước tình cảm bền chặt của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain. Dù đã ở bên nhau 10 năm, có chung 2 cô con gái dễ thương nhưng dường như tình yêu giữa Bi Rain và Kim Tae Hee chưa từng thay đổi. 

Qua hình ảnh được netizen đăng tải, có thể thấy, "ông hoàng Kpop" vẫn giữ nguyên thói quen nắm chặt tay bà xã mỗi lúc ra đường hay tới nơi đông người. Công chúng không khỏi ghen tị với Kim Tae Hee khi người đẹp có được một ông chồng tốt 100% như Bi Rain. 

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến netizen

Trước đó, khi Kim Tae Hee đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, Bi Rain cũng lập tức để lại bình luận khen bà xã tới tấp. Dưới bài đăng của bà xã, Bi Rain đã bình luận: "Wow! Tae-ppeu" kèm thêm tận 28 hình trái tim đỏ cực lãng mạn. Trong đó, Tae-ppeu là biệt danh mọi người đặt cho Kim Tae Hee, nó có ý nghĩa là "Tae Hee rất xinh đẹp".

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến netizen

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain khiến netizen

Bi Rain khen vợ xinh đẹp.

Trong suốt những năm tháng hẹn hò cho tới khi về chung một nhà, Bi Rain chưa từng quên thói quen nắm chặt tay Kim Tae Hee. Chỉ với hành động này cũng đủ thấy "ông hoàng Kpop" yêu vợ tới nhường nào. 

Tin mới