Vì sao Hoài Linh - Việt Hương phải hạn chế đồng hành với nhau trong các gameshow?

(Tổ Quốc) - Việt Hương đã từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện ngồi chung ghế nóng với đàn anh Hoài Linh.

Trước đây, cặp đôi Hoài Linh - Việt Hương thường đồng hành với nhau trong khá nhiều gameshow cũng như chương trình truyền hình thực tế đến mức khán giả còn gọi họ bằng cái tên chung vô cùng trìu mến là "vợ chồng Sáu Bảnh". Chương trình tạo được tiếng vang nhiều nhất cho "vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương chính là Người Bí Ẩn.

Tuy nhiên, dạo gần đây, khán giả không còn được nhìn thấy cặp đôi cùng tham gia các chương trình với nhau, ngay cả bản thân Hoài Linh cũng như Việt Hương cũng hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình.

Vì sao Hoài Linh - Việt Hương phải hạn chế đồng hành với nhau trong các gameshow? - Ảnh 1.
Vì sao Hoài Linh - Việt Hương phải hạn chế đồng hành với nhau trong các gameshow? - Ảnh 2.
Vì sao Hoài Linh - Việt Hương phải hạn chế đồng hành với nhau trong các gameshow? - Ảnh 3.

Bên cạnh lý do sức khỏe được đưa ra, Việt Hương cũng từng chia sẻ vì sao mình hạn chế diễn cặp với đàn anh: "Thời gian gần đây, tôi và anh Hoài Linh cũng ít khi diễn cặp, ngồi chung chương trình với nhau bởi vì tôi và anh Hoài Linh ráp lại, nhà sản xuất mời không nổi nên tách chúng tôi ra. Không chỉ Việt Hương, Hoài Linh mà Trấn Thành, Trường Giang phải tách ra vì gameshow bây giờ quảng cáo ít. Chúng tôi tách ra để làm trụ một gameshow nhất định. Phải chương trình lớn lắm, mới mời tất cả chúng tôi được. Tôi muốn trả lời thẳng thắn cho khán giả biết việc này".

Nguồn: Tổng hợp

Hải Lan

Tin mới