(Tổ Quốc) - Bánh sandwich tart trứng làm đơn giản mà ngon lắm, chị em nhớ thử nha.
Nếu trong nhà đang có nhiều bánh sandwich quá mà chị em đã chán ăn theo những cách thông thường rồi. Vậy thì thử làm ngay bánh sandwich tart trứng theo gợi ý của chúng tôi trong bài viết này. Thao tác chưa tới 5 phút là xong mà đảm bảo ai ăn cũng khen, đặc biệt là các bạn nhỏ.
Cách làm bánh sandwich tart trứng
Sơ chế các nguyên liệu
Bạn cắt bỏ phần viền cứng của bánh sandwich rồi dùng chày lăn nhẹ cho miếng sandwich dẹt xuống. Sau đó, bạn cắt 4 đường lên miếng bánh sandwich nha.
Tiếp theo, bạn cho 1 quả trứng vào bát cùng 100ml sữa tươi không đường, 1 thìa cà phê tinh chất vani và khuấy đều hỗn hợp.
Nướng bánh
Bạn xếp miếng sandwich đã cắt vào cốc.
Bạn lọc hỗn hợp trứng - sữa qua rây lọc và đổ vào bát bánh.
Giờ thì chị em làm nóng nồi chiên không dầu/lò nướng ở mức nhiệt 200 độ trong 3-4 phút. Sau đó cho bát bánh vào nướng ở mức nhiệt 180 độ trong 10 phút.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món sandwich tart trứng rồi đấy. Làm thế này, phần sandwich sẽ giòn, lớp tart trứng vừa mịn vừa ngậy. Nếu thích tart trứng có vị ngọt, chị em có thể thêm đường kính hoặc sữa đặc khi trộn hỗn hợp trứng - sữa - vani nhé.
Bánh sandwich tart trứng này ăn vào bữa sáng hay dùng để chống đói bữa xế chiều đều hợp lý. Nếu trong nhà có trẻ con, các mẹ nhất định nên thử làm bánh sandwich tart trứng này một lần nha. Các con chắc chắn sẽ thích lắm đấy.
Chúc chị em thành công với cách làm bánh sandwich tart trứng này nhé!
M. Trang