Sau khi lăn qua trứng và bột, có 2 cách để chị em chiên vải.
Dùng nồi chiên không dầu: Bạn làm nóng nồi chiên bằng cách chọn mức nhiệt 200 độ C trong 5 phút. Sau đó, lót 1 lớp giấy nến vào lòng nồi, xếp các quả vải đã nhồi nhân và lăn bột vào, chiên làm 2 lần.
Lần 1: Chọn mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút.
Lần 2: Chọn mức nhiệt 150 độ C trong 5 phút.
Dùng chảo và dầu ăn: Cho 4-5 thìa canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già rồi thả vải vào chiên vàng trên lửa vừa. Chiên xong, vớt vải ra 1 chiếc đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ dầu thừa.