Cách nấu mì tôm trứng bằng lò vi sóng
Nghiền nát mì tôm
Mì tôm cho vào túi rồi nghiền nát mì tôm.
Trộn mì và chần chín
Cho mì đã nghiền nát vào hộp mì hoặc cho vào bát sau đó thêm gia vị có trong mì. Thêm nước nóng vào khuấy đều.
Tiếp đó đập trứng vào rồi trộn đều.
Cho mì tôm trứng vào lò vi sóng trong 3 phút là mì chín. Lấy ra dùng nóng.
Thành phẩm:
Nếu bạn muốn có một món ăn nhanh cho bữa sáng, không chỉ ngon miệng mà còn đủ chất thì nhất định không nên bỏ qua món mì tôm trứng hấp bằng lò vi sóng này. Từng miếng mì tôm trứng nóng hổi mềm ngon béo ngậy vị trứng rất ngon và hấp dẫn.
Để làm được món mì tôm trứng bằng lò vi sóng thì bạn sẽ mất tối đa khoảng 5 phút chế biến với chi phí khoảng 15.000 đồng mà thôi.
Trong công thức nấu mì tôm trứng trên thì bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi để tăng hương vị. Bạn cũng có thể bổ sung thêm rau củ thái nhỏ như súp lơ, cà rốt hoặc các loại nấm, hành lá cũng sẽ làm cho món ăn thêm ngon miệng đấy.
Chúc bạn thành công với cách nấu mì tôm trứng đặc biệt này nhé!
P. Liên