Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc xi lanh, 1 chiếc kéo nhỏ và 1 bát tô. Dùng đầu kéo gõ nhẹ vào đầu quả trứng để tạo ra 1 lỗ nhỏ, sau đó dùng xi lanh hút hết lòng trắng và lòng đỏ ra bát.
Bạn lặp lại thao tác này cho đến khi lòng đỏ và lòng trắng của 10 quả trứng được yên vị trong bát.
Tiếp theo, bạn cho vào bát trứng: 2 thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê đường kính, 2 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà phê muối và 1/2 thìa cà phê hạt tiêu. Dùng phới lồng đánh trứng cùng các loại nguyên liệu khoảng 2 phút. Sau đó, lọc hỗn hợp trứng qua rây lọc để loại bỏ cặn hạt tiêu và muối.