Tôi muốn tiêm tai tài lộc đón Tết thì cần lưu ý gì để có kết quả tốt nhất?

(Tổ Quốc) - Đi kèm với mong muốn làm đẹp, nhiều người cũng băn khoăn những điểm cần lưu ý khi tiêm tai tài lộc để có kết quả tốt nhất.

Chỉ còn một tháng nữa là Tết Nguyên Đán nên dịch vụ làm đẹp cũng trở nên nóng sốt. Đặc biệt đối với tiêm tai tài lộc, dịch vụ này càng được quan tâm vào dịp cận Tết. Thế nhưng đi kèm với mong muốn làm đẹp, nhiều người cũng băn khoăn những điểm cần lưu ý khi tiêm tai tài lộc để có kết quả tốt nhất.

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, chưa từng thực hiện bất cứ can thiệp thẩm mỹ nào. Hiện sắp đến Tết, tôi đang định tiêm tai tài lộc vì thấy có nhiều ý nghĩa tốt về phong thủy, tướng số nhưng sợ không thành công. Xin bác sĩ chia sẻ những lưu ý cần nhớ trước khi tiêm tai tài lộc ạ?

Lưu ý gì trước khi tiến hành tiêm tai tài lộc?

Chào bạn!

Đầu tiên, xin khẳng định với bạn, tiêm tai tài lộc là một thủ thuật thẩm mỹ khá đơn giản nên bạn không cần phải quá lo lắng. Để việc tiêm tai tài lộc cho mình diễn ra thuận lợi, bạn cần ghi nhớ 3 lưu ý sau:

- Không dại làm dái tai quá to vì có thể dẫn đến nguy cơ mất tự nhiên về mặt thẩm mỹ. Nhưng hơn hết, đó còn là nguy cơ cho những biến chứng dễ dàng xảy ra. Do đó chỉ nên làm vừa phải, phù hợp với thực trạng của khách hàng.

- Cẩn trọng với chất làm đầy vì nguy cơ dùng phải hàng không đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

- Lựa chọn kỹ người thực hiện vì người thực hiện không được đào tạo bài bản rất dễ dẫn đến nguy cơ hoại tử, có thể phải tiến hành nạo vét filler mới có thể tránh vết thương lan rộng.

Chúc bạn có được kết quả như ý, sức khỏe dồi dào!

Tôi muốn tiêm tai tài lộc đón Tết thì cần lưu ý gì để có kết quả tốt nhất? - Ảnh 3.

BS Hà Sỹ Hoàng Tùng (chuyên thẩm mỹ nội khoa, làm việc tại Hà Nội)

Tôi muốn tiêm tai tài lộc đón Tết thì cần lưu ý gì để có kết quả tốt nhất? - Ảnh 4.

TH

Tin mới