Toan tính của Meghan Markle trong "cuộc chiến" với hoàng gia và nỗi sợ hãi của Cung điện Anh khi Harry có thể mất tất cả

(Tổ Quốc) - Các chuyên gia hoàng gia cho hay, Cung điện Buckingham đang cảm thấy lo lắng cho số phận của Harry.

Kể từ khi chuyển sang Mỹ cho đến nay, Meghan Markle luôn là tâm điểm chỉ trích của dư luận bởi mối quan hệ giữa cô với gia đình hoàng gia không còn mặn mà như trước đây.

Trước thông tin về việc Meghan hét giá 1 triệu bảng Anh để đổi lại việc cô sẽ kể hết những bí mật xung quanh giữa mình với gia đình hoàng gia, nhiều chuyên gia đã bày tỏ sự phẫn nộ. Bên cạnh đó, họ cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex đã âm thầm thực hiện một "âm mưu" lớn trong cuộc chiến với hoàng gia Anh.

"Meghan từ lâu đã có kế hoạch muốn trở về Mỹ để cô ấy có thể sống một cuộc sống của người nổi tiếng. Đó là lý do vì sao Meghan không quan tâm đến việc xin nhập quốc tịch Anh và không muốn con trai Archie có một danh hiệu hoàng gia.

Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn cả là bây giờ cô ấy bắt Harry phải rời xa gia đình, theo cô ấy đến Mỹ và nắm giữ mọi đặc quyền hợp pháp tại Mỹ, trong khi Harry thì không. Rõ ràng, Meghan muốn tất cả đều phải theo ý mình và Harry phải phục tùng vợ vô điều kiện", một chuyên gia hoàng gia phân tích.

Âm mưu của Meghan Markle trong

Meghan từ lâu đã âm thầm thực hiện kế hoạch rời bỏ hoàng gia của mình.

Theo một số chuyên gia, Harry chỉ là một hoàng tử thiếu kinh nghiệm sống ở thế giới bên ngoài. Điều mọi người lo lắng nhất là sau khi đạt được mục đích, lợi dụng triệt để Harry, cựu diễn viên người Mỹ này sẽ kết thúc mọi chuyện bằng tờ giấy ly hôn. Lúc đó, Harry sẽ mất tất cả, tiền tài, danh vọng và thậm chí cả bé Archie.

Trong khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Công tước xứ Sussex đang bắt đầu hối hận về quyết định rời hoàng gia. Mới đây, nhà phê bình hoàng gia Angela Mollard cho biết Harry hẳn cảm thấy mất hết mục tiêu và nhớ những công việc anh từng làm lúc còn ở hoàng gia trong thời gian đang cách ly với vợ và con trai Archie tại Mỹ.

"Thực tế nhìn lại những thời điểm từ lúc hoàng tử tuyên bố rời Hoàng gia Anh đến giờ, tôi tin là hiện anh ấy thấy vô cùng tách biệt và bị cô lập. Harry chỉ ở bên Meghan và con trai, anh ấy không còn liên lạc với bạn bè và cũng không thể tham gia vào bất cứ hoạt động gì có ý nghĩa thời điểm này", bà Mollard nói.

Nguồn: Mirror

Diệp Lục

Tin mới