Tiểu tam "hóa đá" xôn xao MXH lộ clip bị đánh ghen, ôm chặt lấy nhân tình gào khóc: "Anh ơi..."

(Tổ Quốc) - Sau khi đứng bất động trong phòng tắm mặc lời mắng chửi của chính thất, người phụ nữ được cho là nhân tình đã bị nhóm người kéo ra ngoài đánh ghen dằn mặt. Diễn biến mới này tiếp tục nhận nhiều quan tâm của dư luận.

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ clip người vợ tìm đến tận nhà bồ nhí của chồng để dằn mặt. Đáng chú ý trong clip này, người phụ nữ được cho là "tiểu tam" lại có thái độ im lặng, đứng yên như "hóa đá" trong phòng tắm mặc cho bị mắng chửi thậm tệ.

Trong khi sự việc kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng thì đến sáng nay (24/4), một đoạn clip khác ghi lại diễn biến sau đó đã tiếp tục được đăng tải. Theo nội dung đoạn clip này, chị gái "tiểu tam" đã bị vợ của nhân tình và nhóm người đi cùng lôi từ phòng tắm ra để đánh ghen.

Tiểu tam hóa đá xôn xao MXH lộ clip bị đánh ghen, ôm chặt lấy nhân tình gào khóc: Anh ơi... - Ảnh 1.

Chị gái "tiểu tam" bị đánh, ôm chặt lấy nhân tình cầu cứu - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, người vợ cùng 2-3 người phụ nữ khác đã xô đẩy chị gái "tiểu tam" xuống sàn, cùng nhau giật tóc và đánh nhiều cái vào người, mặt. Bị đánh, chị bồ nhí đã gào khóc bám chặt lấy nhân tình cầu cứu: "Anh ơi...".

Về phần mình, người chồng đã vội vã can ngăn vợ, đồng thời nói chị hãy bỏ tay đừng túm tóc bồ nhí. Tuy nhiên người vợ cùng nhóm người đi cùng vẫn kiên quyết xuống tay, vừa đánh rất mạnh vừa mắng chửi to tiếng.

Cũng trong clip, một số người dân đã tập trung theo dõi vụ ẩu đả. Có người từ ngoài nói rằng đã thông báo công an, đề nghị tất cả phải giữ trật tự chung.

Tiểu tam hóa đá xôn xao MXH lộ clip bị đánh ghen, ôm chặt lấy nhân tình gào khóc: Anh ơi... - Ảnh 2.

Chị gái tiểu tam "hóa đá" trong clip bị dằn mặt được đăng tải hôm qua - Ảnh cắt từ clip

Clip chị gái tiểu tam "hóa đá" từ hôm qua nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, do vậy đoạn clip đánh ghen nói trên vừa được đăng tải cũng đã được chia sẻ nhanh chóng. Chưa rõ sự tình phía sau, tuy nhiên đa số đều chỉ trích hành vi ngoại tình của chị gái bồ nhí cùng anh chồng bội bạc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng không ủng hộ việc đánh ghen của chị vợ, cho rằng chị nên bình tĩnh hơn để tránh liên can đến pháp luật.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Hôm qua xem clip bảo sao chị vợ hiền thế, chỉ đứng nói nói. Nay mới biết là bị đánh như thế này".

"Đáng đời lắm, cho chừa cái tật tranh vợ cướp chồng nè".

"Vừa lòng lắm. Nhưng chị vợ đừng đánh thế, có thể bị công an xử lý".

Hiện những đoạn clip liên quan đến sự việc trên vẫn tiếp tục được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Mèo Tùng

Tin mới