Bạn dùng thìa khoét 1 lỗ nhỏ trên miếng đậu phụ đã cắt.
Phần đậu phụ khoét ra, bạn cho vào bát cùng phần thịt heo xay và hành lá còn lại, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường kính, trộn đều. Sau đó, nhồi phần thịt và đậu vừa trộn vào khoảng trống bạn vừa tạo ra trên miếng đậu.
Tiếp theo, bạn cho khoảng 2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo và chiên vàng các mặt của miếng đậu đã nhồi thịt. Nếu có nồi chiên không dầu, bạn có thể xếp các miếng đậu nhồi thịt vào nồi và chiên 2 lần: Lần 1 chọn mức nhiệt 200 độ C trong 10 phút, lần 2 chọn mức nhiệt 180 độ C trong 5 phút.
Chiên xong, gắp đậu ra đĩa.
Cho vào chảo: 2 thìa cà phê dầu hào, 2 thìa cà phê nước tương, 1 thìa canh đường kính, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 10ml nước và khuấy đều ở lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi lăn tăn, thả đậu nhồi thịt đã chiên vàng vào và om khoảng 2 phút cho đậu ngấm sốt.