Hành tây lột vỏ thái lát dọc theo củ, hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Đun nóng 2 thìa súp dầu trong chảo sâu lòng trên lửa lớn. Thêm 2 thìa cà phê đường và đảo xung quanh chảo. Để đường chuyển sang màu caramen.
Nhanh chóng cho hành đã thái nhỏ vào xào trong 30 giây cho ngấm dầu.
Thêm thịt lợn và hành tây. Xào thịt cho đến khi chín hoàn toàn và mềm, khoảng 3-4 phút.
Lưu ý: Nếu chảo của bạn không đủ lớn để xào cả mẻ thịt lợn, hãy chia thịt thành hai nửa hoặc nhiều phần tùy bạn muốn. Nếu vậy, bạn sẽ cần giảm lượng dầu, đường và hành để phù hợp với mỗi mẻ. Không nên xào nhiều quá vì như vậy sẽ không đảm bảo lượng nhiệt được phân bổ đều cho toàn bộ thịt.