Bạn dùng đũa gắp thịt đã ướp và nhồi vào từng củ măng đã luộc sơ.
Tiếp theo, bạn cho khoảng 2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo. Đợi dầu nóng già rồi thả măng đã nhồi thịt vào chiên trong khoảng 3 phút. Chiên xong, vớt măng ra để vào đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu để loại bỏ bớt dầu thừa.
Cho vào chảo vừa dùng để chiên măng: Phần cà chua đã cắt nhỏ, 20gr tương ớt, 20gr tương cà và khoảng 150ml nước. Đun trên lửa vừa và đảo đều để cà chua mềm ra, tiết nước. Khi hỗn hợp cà chua đã sôi liu riu, bạn thả phần măng đã chiên vào, giảm lửa và om khoảng 10 phút cho măng ngấm cà chua.