Cho dầu vào chảo nóng, xào hành tây.
Thêm thịt lợn xay, đảo đến khi thịt tơi ra và không còn màu hồng.
Nêm muối và tiêu. Cho cần tây, cà rốt và nấm vào trộn đều.
Thêm nước dùng gà hoặc nước để tạo chất lỏng bao phủ hết các nguyên liệu.
Thêm bột cà ri vào trộn đều. Đậy vung đợi sôi trở lại. Hớt bỏ váng và bọt trên bề mặt.
Giảm nhiệt để lửa nhỏ, nấu khoảng 6-8 phút đến khi thịt mềm.
Thêm cà ri và bơ vào phần thịt cùng chút nước.
Thêm tương cà và dầu mè. Đun thêm trong khoảng 3-5 phút.
Có thể ăn cùng cơm trắng, topping thêm trứng chiên nếu thích.