Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3

(Tổ Quốc) - Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể công nhân thứ 3 mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Sáng 23/10, ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 1 thi thể nằm trong nhóm 15 công nhân vẫn đang mất tích tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3.

Thi thể này được phát hiện ở bờ suối gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 và dự kiến trong hôm nay, xác của công nhân này sẽ được đưa từ Rào Trăng 3 ra thủy điện Rào Trăng 4, rồi đưa về Bệnh viện Quân y 268.

Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ sạt lở

Trước đó, 2 thi thể công nhân tử vong trong vụ sạt lở tại thủy điện Rào Trăng 3 đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự, gồm anh Đặng Hữu Phong (trú xã Gio An, huyện Gio Linh, Quảng Trị) và anh Lê Văn Lộc (SN 1995, trú xã Nam Nung, huyện Krong Nô, Đăk Nông).

Như vậy, ở tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 còn 14 công nhân đang mất tích.

Thêm 1 thi thể công nhân được tìm thấy ở thủy điện Rào Trăng 3 - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã nỗ lực mở đường để đưa xe cơ giới vào sâu bên trong hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân còn lại đang mất tích

Được biết, ngày 22/10, bộ đội công binh của Quân khu 4 đã cho nổ mìn những tảng đá nằm chắn ngang đường bộ từ thủy điện Rào Trăng 4 lên thủy điện Rào Trăng 3. Dự kiến trong chiều nay, tuyến đường này được thông để đưa hơn 10 xe cơ giới chờ sẵn bên dưới lên khu vực sạt lở tìm kiếm cứu nạn.

Hà Nam

Tin mới