Cách gói nem này không chỉ giúp phần nhân không bị rơi ra mà còn làm cho đĩa nem trở nên bắt mắt hơn. Đặc biệt, đĩa nem hình tam giác này sẽ rất thích hợp để bày biện mâm cỗ ngày Tết đấy các chị em ạ.
Gợi ý cách pha nước chấm nem ngon
- Nguyên liệu: 1 thìa đường, 4 thìa nước lọc, 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa cà phê tỏi, ớt.
- Tỏi khô bóc vỏ, rửa sạch, băm thật nhỏ. Ớt tươi rửa sạch, bỏ đầu, bỏ hạt, băm thật nhỏ (có thể dùng 1 trái thái nhỏ để pha vào cho đẹp).
- Cho 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh, 4 thìa nước lọc vào chén, tỉ lệ là 1:1:1:4, nếu bạn muốn pha nhiều nước mắm thì cứ pha theo tỉ lệ đó là được.
- Khuấy đều hỗn hợp nước mắm rồi mới cho thêm ớt băm, tỏi băm vào. Bạn nêm lại cho vừa ăn là xong.