(Tổ Quốc) - Một đĩa trứng xào ngồng tỏi đơn giản vừa ngon lại vừa bảo vệ sức khỏe cả nhà trong thời điểm nhạy cảm này!
Nguyên liệu:
1 bó ngồng tỏi
4 quả trứng
1 thìa canh tương đậu
Một ít muối, dầu ăn
Cách làm:
Ngồng tỏi rửa sạch, thái hạt nhỏ.
Đập trứng vào bát, thêm một ít muối và 45ml nước lọc vào đánh tan. Đổ dầu ăn vào chảo đun nóng rồi đổ trứng vào khuấy theo chiều kim đồng hồ cho trứng được chiên đều. Đổ trứng ra bát.
Đổ một ít dầu ăn vào chảo đun nóng, cho ngồng tỏi vào xào ở lửa vừa đến khi ngồng tỏi chuyển màu thì thêm tương đậu vào đảo chung. Cuối cùng thêm trứng vào đảo đều cho các nguyên liệu chín hoàn toàn là được.
Thành phẩm:
Trong ngồng tỏi chứa chất kháng sinh tự nhiên, chống viêm và cảm lạnh giúp bảo vệ cơ thể trong những ngày thời tiết lạnh và ẩm ướt. Món trứng xào ngồng tỏi là món ăn đơn giản, chế biến nhanh mà hiệu quả bảo vệ cơ thể lại vô cùng lớn nên thường xuyên ăn món này sẽ tăng đề kháng của cơ thể bạn đó!
Chúc bạn làm được món trứng xào ngồng tỏi thật ngon nhé!
Liên Phạm