Bạn rửa qua sườn heo với nước. Nếu có rượu trắng thì nên dùng để rửa vì như vậy thịt sẽ được khử sạch mùi hôi cũng như chất bẩn. Rửa xong, bạn chặt sườn thành miếng nhỏ. Cho sườn vào bát, trộn đều cùng 1 thìa canh bột mì đa dụng rồi tráng lại với nước.
Bạn để cho sườn heo ráo nước hoàn toàn rồi cho vào bát, ướp cùng: 4-5 tép tỏi băm, 3 thìa canh nước tương, 3 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa canh dầu mè, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa canh mật ong.
Trong khi đợi ướp sườn, bạn bóc vỏ hành tây, rửa sạch rồi thái múi cau. Hành boa rô cũng rửa sạch và thái lát nhỏ.