Sự thật sau đoạn clip nghệ sĩ gạo cội Hồng Sáp bị NSƯT Thoại Mỹ có thái độ không tôn trọng khi gặp mặt

(Tổ Quốc) - Nghệ sĩ Hồng Sáp đã đích thân lên tiếng "giải oan" cho đàn em.

Vừa qua, đoạn clip NS Hồng Sáp - một nghệ sĩ cải lương gạo cội đến dự lễ tưởng niệm cố NS Ngọc Đãng nhưng lại bị một số đàn em "ngó lơ" đã thu hút sự chú ý của công chúng. Trong đó, NSƯT Thoại Mỹ bị chỉ đích danh vì nhiều người cho rằng cô có thái độ thiếu tôn trọng với tiền bối.

Giữa lúc dư luận tranh cãi, NS Hồng Sáp và con trai đã lên tiếng đính chính. Bà cho biết, hôm đó khi gặp nhau, Thoại Mỹ vẫn ôm và hỏi thăm sức khỏe của mình chứ không có chuyện thiếu tôn trọng như người khác nói.

Sự thật sau đoạn clip nghệ sĩ gạo cội Hồng Sáp bị NSƯT Thoại Mỹ có thái độ không tôn trọng khi gặp mặt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Thoại Mỹ bị cho là "ngó lơ", thiếu tôn trọng NS Hồng Sáp

"Tôi lên thắp nhang thì Thoại Mỹ có ôm. Đừng nên nói Thoại Mỹ không chào hỏi nữa. Thoại Mỹ rất kính trọng người lớn. Thoại Mỹ luôn ôm những người lớn tuổi. Thoại Mỹ có giúp đỡ cho tôi khốn khổ. Nhiều khi Thoại Mỹ thương, Thoại Mỹ cho tôi đồ đạc nhiều lắm.

Thoại Mỹ thương nghệ sĩ Hồng Sáp rất nhiều. Lúc nào gặp cũng chào hỏi Hồng Sáp hết chứ không bao giờ khinh dễ người lớn tuổi. Các em đừng nên nói câu đó, tội nghiệp cho Thoại Mỹ. Thoại Mỹ là người biết kính trọng người lớn vô cùng. Tôi nghe con tôi nói mà tôi rất tức, rất tức cái câu các em nói Thoại Mỹ không biết kính trọng người lớn. Tôi không bằng lòng, tôi rất tức", NS Hồng Sáp nói.

Sự thật sau đoạn clip nghệ sĩ gạo cội Hồng Sáp bị NSƯT Thoại Mỹ có thái độ không tôn trọng khi gặp mặt - Ảnh 3.

NS Hồng Sáp và con trai đã lên tiếng đính chính.

Biện Bạch Hiền

Tin mới