Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn?

(Tổ Quốc) - Chia sẻ của tài tử Jung Woo Sung khi nói về Son Ye Jin nhận được nhiều sự thích thú của khán giả.

Bộ phim A moment to remember - Một thời để nhớ với sự góp mặt của Son Ye Jin và Jung Woo Sung vừa tròn 19 năm phát sóng. Dù đã phát hành từ rất lâu, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn được khán giả liên tục nhắc đến. 

Mới đây, nam tài tử Jung Woo Sung đã có những trải lòng về quá trình tham gia A moment to remember cũng như những ấn tượng khi đóng cặp với "chị đẹp" Son Ye Jin.

Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn đến vậy? - Ảnh 2.

Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn đến vậy? - Ảnh 3.

Trong vlog mà nam diễn viên đăng tải, Jung Woo Sung cho biết phân cảnh Son Ye Jin cầm cốc rượu và nói chuyện với anh chính là cảnh quay đẹp nhất trong A moment to remember: "Tôi vẫn nhớ như in câu nói của cô ấy: 'Chúng ta ra ngoài và anh sẽ uống cùng em chứ'. Khi quay phân cảnh này, tôi có chút rùng mình khi nghe câu nói đó. Nói xong, Son Ye Jin đóng chai rượu lại và cầm một cốc lên nhìn vào mắt tôi. Thật sự tôi rất cố để giữ cảm xúc vì Son Ye Jin đóng quá nhập tâm khiến tôi bị ám ảnh".

Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn đến vậy? - Ảnh 4.

Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn đến vậy? - Ảnh 5.

Jung Woo Sung lựa chọn cảnh quay uống rượu với Son Ye Jin trong phim là "đỉnh" nhất.

Chia sẻ của Jung Woo Sung về kỷ niệm đóng chung với Son Ye Jin khiến dân tình vô cùng thích thú, bởi rất hiếm hoi nam tài tử mới nhắc đến "chị đẹp" cũng như dự án để đời này.

Nói về A Moment To Remember, đây là bộ phim tình cảm lãng mạn bi thương mà Son Ye Jin và tài tử Jung Woo Sung đóng vai chính. Cũng nhờ thành công của dự án này mà hai diễn viên được gọi là một trong những đôi tình nhân có ngoại hình đẹp nhất màn ảnh Hàn vào thời điểm đó.

Son Ye Jin bất ngờ được "tình cũ" Jung Woo Sung nhắc đến sau 20 năm, nói gì mà khiến dân tình náo loạn đến vậy? - Ảnh 6.

Phim kể về Su Jin (Son Ye Jin), một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp có bệnh hay quên và Chul Soo (Jung Woo Sung), một anh chàng thợ mộc bị mẹ mình ruồng bỏ từ nhỏ, lớn lên trong sự nuôi dạy khắc nghiệt của một người xây đền. Một bên là cô tiểu thư mỏng manh yếu đuối, một bên là anh chàng lãng tử phong trần, có phần cục cằn thô lỗ. Họ gặp và quen nhau như định mệnh. Ở bên nhau, cả hai cùng vẽ nên bao ước mơ về tương lai và cùng nhau xây đắp nó. Cho đến một ngày, mọi thứ trở nên vỡ vụn khi Su Jin phát hiện ra chứng hay quên của cô thực chất là một căn bệnh hiếm gặp - bệnh mất trí nhớ của người già. Và điều khiến Su Jin đau đớn nhất chính là việc cô lãng quên tình yêu - quên đi Chul Soo - người đàn ông mà cô yêu say đắm và từng sẵn sàng đánh đổi cả thế giới để được ở bên anh ấy.

Chi Dơn

Tin mới