- Phi hành khô: Bóc vỏ 8 củ hành khô, rửa sạch, lau khô, cắt nhỏ. Cho chút dầu ăn vào chảo để lửa vừa, thả hành vào đảo đều, hành chuyển màu vàng nhạt thì tắt bếp, tiếp tục đảo thêm 1' nữa để hành chuyển màu vàng sẫm. Dùng muỗng thủng vớt hành để ráo dầu. Dầu còn lại trong chảo để xào nhân cho thơm.
- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cho vào máy xay nhỏ. Hành khô bóc vỏ, băm nhuyễn.
- Cho thịt, nấm, mộc nhĩ, hành khô băm nhỏ và các loại gia vị vào chảo dầu, xào chín. Bắc ra để nhân nguội.
- Cho bánh tráng vào âu có nước, trải ra mặt phẳng, xếp nhân lên trên mặt bánh (nếu thích ăn dày vỏ, bạn có thể để chồng 2-3 chiếc rồi cuộn lại).