Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề

(Tổ Quốc) - Xuất thân là người mẫu nhưng Hồng Diễm lại nổi tiếng với vai trò diễn viên phim truyền hình.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 1.

Hồng Diễm được khán giả yêu phim truyền hình đặc biệt quan tâm qua vai diễn Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái và Minh Châu trong Hướng dương ngược nắng.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 2.

Cô luôn xuất hiện với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, sang chảnh. Vào nghề từ hơn 10 năm nay nhưng Hồng Diễm vẫn giữ nguyên tắc không đóng cảnh nóng, không hôn bạn diễn để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 3.

Năm 2009, Hồng Diễm chính thức bước chân vào làng phim truyền hình thông qua 1 vai diễn trong phim Những người độc thân vui vẻ. Sau đó cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Cầu vồng tình yêu.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 4.

Ở phim Cầu vồng tình yêu, Hồng Diễm lần đầu bắt cặp với Hồng Đăng. Tính đến nay, cặp đôi "song Hồng" này đã đồng hành với nhau được hơn 1 thập kỷ.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 5.

Trước khi tới với nghề làm phim truyền hình, những năm 2000 - 2005 Hồng Diễm từng là gương mặt người mẫu nổi bật trong làng thời trang. Cô là người mẫu của công ty Elite.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 6.

Hồng Diễm từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004 tại Malaysia. Năm 2005, cô giành danh hiệu Người mẫu được yêu thích nhất năm do Công ty Elite bình chọn.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 7.

Sở hữu gương mặt phúc hậu, chiều cao ấn tượng và bản lĩnh trước ống kính, Hồng Diễm từng làm MC cho nhiều chương trình: Sảng khoái cùng Sea Game, Tôi yêu Việt Nam, Phong cách sống, Con đường doanh nhân, Góc Hàn Quốc...

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 8.

Không khó để nhận thấy thời mới vào nghề, Hồng Diễm nhìn mũm mĩm hơn hẳn so với thời điểm hiện tại.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 9.

Gương mặt Hồng Diễm khi đó khá tròn trịa chứ không thanh tú, ngọt ngào như khi đã nổi tiếng với vai Khuê trong Hoa hồng trên ngực trái.

Nhan sắc Hồng Diễm thời mới vào nghề - Ảnh 10.

Ở tuổi U40, bà mẹ 2 con Hồng Diễm được nhận xét là thon gọn, trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn so với thời mới vào nghề cách đây hơn 10 năm.

An Nguyên

Tin mới