(Tổ Quốc) - Cùng xem sức quyến rũ kỳ diệu từ chiếc bánh quốc dân ở Hàn Quốc - Gyeranbbang này nhé!
Nếu là người yêu mến Hàn Quốc, thích tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến món bánh trứng - Gyeranbbang - một trong những món ăn đường phố nổi tiếng và phổ biến ở xứ sở kim chi.
Với người Hàn Quốc, chiếc bánh này tuy nhỏ nhưng có võ bởi nó chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể.
Công thức làm bánh này cũng vô cùng đơn giản. Trong dịp được nghỉ dài ở nhà thế này, sao bạn không thử trổ tài làm chiếc bánh quốc dân Hàn Quốc này xem sao.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 15gr bơ nhạt
- 2gr bột nở
- 70gr bột mì
- 2ml chiết xuất vani
- 120ml sữa
- 4 quả trứng
- Dầu ăn, chút muối, 45gr đường
- Miếng phô mai mozzarella (không bắt buộc)
Cách làm bánh trứng Gyeranbbang:
Bánh ra lò rồi đây!
Bánh trứng vàng ruộm, thơm ngậy.
K.P