Người đàn ông tử vong nghi rơi từ tầng 14 ở chung cư vùng ven Sài Gòn

(Tổ Quốc) - Người đàn ông được phát hiện tử vong dưới chung cư cao tầng ở huyện Nhà Bè, TPHCM vào tối 5/4 nghi rơi từ tầng 14 của chung cư này.

Khuya 5/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ người đàn ông tử vong nghi rơi từ tầng cao ở chung cư tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h cùng ngày, người dân sinh sống ở chung cư H.A.N. tại huyện Nhà Bè, TPHCM phát hiện ông B.Q.T. (khoảng 40 tuổi) nằm bất động dưới sân chung cư. Lúc này, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện ông đang nguy kịch nên đưa đi cấp cứu. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Do vết thương quá nặng nên ông Tín đã tử vong sau đó.

Một số người thân của ông T. cho biết, trước đó ông có đi với bạn tới tầng 14 chung cư trên và xảy ra vụ việc. Được biết, chung cư nơi ông T. tử vong vốn cao nhiều tầng và có lan can cao nên việc rơi từ tầng cao cũng khó có khả năng xảy ra.

Phía bệnh viện huyện Nhà Bè, TPHCM xác nhận có tiếp nhận 1 bệnh nhân tên là B.Q.T. tử vong liên quan liên quan đến vụ tai nạn rơi từ tầng cao của chung cư tại khu vực. Bệnh nhân T. được đưa vào bệnh viện vào khoảng 20h30 cùng ngày. Tuy nhiên, bệnh nhân T. tử vong do vết thương quá nặng.

Được biết, ông T. là tiến sĩ, luật sư nổi tiếng và đang giảng dạy ở trường đại học TPHCM. Ngoài việc giảng dạy ở trường, ông T. còn có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng chính sách phát triển kinh tế mảng tài chính ngân hàng ở Việt Nam.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Minh Toàn

Tin mới