Mua dâm cô gái 24 tuổi giá 3 triệu rồi cướp giật tài sản trong khách sạn ở Sài Gòn

(Tổ Quốc) - Thỏa thuận mua dâm với cô gái 24 tuổi giá 3 triệu đồng, sau khi vào khách sạn, Hưng đã cướp giật tài sản của cô gái này nhưng bị bảo vệ khách sạn phát hiện, bắt giữ giao cho công an.

Ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM ra Quyết định Khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Bùi Quang Hưng (32 tuổi, ngụ quận 1)về hành vi cướp giật tài sản.

Theo điều tra ban đầu, sáng 6/12, Hưng lên mạng tìm được số điện thoại của Đ.N.N.Q. (24 tuổi) và gọi điện thỏa thuận mua dâm Q. với giá 3 triệu đồng nên Q. đồng ý.

Đến khoảng 8h cùng ngày, cả hai gặp nhau tại khách sạn A25 trên đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và lên phòng 202.

Lợi dụng lúc Q. vào nhà vệ sinh, Hưng theo sau, lấy điện thoại hiệu iPhone XS Max của cô gái để trên bồn rửa mặt, nhưng bị Q. phát hiện, túm tay lại.

Hưng cố cầm điện thoại của Q. và tháo chạy xuống dưới khách sạn thì bị bảo vệ khách sạn phát hiện, truy hô và đuổi theo.

Lúc này, tổ công tác Công an quận 1 đang trên đường làm nhiệm vụ đã đuổi theo, bắt giữ Hưng cùng tang vật, bàn giao cho Công an phường Phạm Ngũ Lão lập biên bản.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận do không có tiền tiêu xài, gã này nảy sinh ý định cướp giật tài sản. Con mồi mà Hưng để ý đến là các cô gái bán dâm.

Được biết, Hưng từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, sau khi cải tạo xong được về địa phương thì phạm tội.

Minh Mẫn

Tin mới